web analytics

 Linh Giang bước vào bán kết giải quần vợt quốc gia

 Linh Giang bước vào bán kết giải quần vợt quốc gia

Trịnh Linh Giang đã giành được vé tham dự vòng chung kết đơn nam tại giải Tennis hay nhất, Vietravel Cup 2017.

Xem thêm: Day bong ro tre em

Giải đấu được tổ chức tại tỉnh Nghệ An vào ngày 19 tháng 12.

Giang Bình Bình đã đánh bại Hoàng Thành Trung của Công an Nhân dân 6-3, 6-4 trong trận đấu vòng loại gần nhất, kéo dài trong một giờ và 30 phút, để đến vòng bán kết.

Trong các trận đấu khác, nhà vô địch quốc gia, Phạm Minh Tuấn của Đà Nẵng đánh bại Trương Giang Thành Alexander của Hưng Thịnh-TP.HCM 6-3, 6-0.

Tuấn sẽ gặp Trung, trong khi Đỗ Minh Quân của Hưng Thịnh-TP.HCM sẽ phải đối mặt với Trịnh Linh Giang của Bình Giang trong trận bán kết.

Về phía phụ nữ, hạt giống số 1, Sĩ Bội Ngọc của Hưng Thịnh-TP.HCM, dễ dàng đánh bại Nguyễn Minh Huyền của tỉnh Kiên Giang 6-1, 6-0.

Tiffany Linh Nguyễn của Bình Dương giành chiến thắng trước Nguyễn Thị Bé Xuyên của Đội quân 6-2, 6-1. Trần Thị Tâm Hảo của Hưng Thịnh-TP.HCM cũng vượt qua Hoàng Thị Hà của Hải Dương 6-1, 6-2.

Trong trận bán kết, Ngọc sẽ vào Xuyên và Hảo sẽ gặp Nguyễn.

Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng Mười Hai. Những người chiến thắng sẽ được lựa chọn cho các đội tuyển quốc gia, sẽ tham gia Davis Cup và Fed Cup, cũng như tại Asian Games vào năm tới.

Giải đấu năm nay cho thấy một kỷ lục trong tiền thưởng cho người chiến thắng. Người đoạt huy chương vàng của nam sẽ mang về nhà 50 triệu bảng (2.300 đô la Mỹ), trong khi huy chương vàng của phụ nữ sẽ nhận được 40.000.000 đô la (1.800 đô la), ngoại trừ điểm xếp hạng của họ.

Xem thêm: Lớp học bóng đá

Chia Sẻ