Top hạt giống Halep rallies qua Dodin tại Miami WTA

Top hạt giống Halep rallies qua Dodin tại Miami WTA

Thế giới số Một Simona Halep đã chiến đấu để loại bỏ nước Pháp Oceane Dodin 3-6, 6-3, 7-5 Thứ năm và đạt đến vòng thứ ba của WTA Miami Open.

Đạt được may mắn thua Dodin dẫn 4-2 trong tập thứ ba, được hỗ trợ bởi punening groundstrokes rằng đôi khi gây nhầm lẫn cho người Rumani hàng đầu, trước khi Halep gầm lên trở lại cho sự thành công trong trận đấu đầu tiên của cô sau khi tạm biệt mở.

“Đó là một trận đấu điên rồ,” Halep nói. “Tôi không biết bóng đi đến đâu, và tôi phải chú ý đến từng cú sút mà cô ấy đánh. Nhưng tôi đã thắng và tôi hạnh phúc.”

Halep sẽ vẫn đứng đầu bảng xếp hạng của WTA bất kể cô ấy bay ở Miami trong hai tuần, nhưng Dodin lưu ý đường đi của cô ấy không phải là một cách dễ dàng.

“Năm nay, tôi đã có nhiều trận đấu khó khăn, vì vậy tôi đã quen với nó,” Halep nói. “Tôi chỉ muốn tập trung, không bỏ cuộc, và cuối cùng tôi đã giành chiến thắng. Tôi đã chiến đấu đến cùng và đó là điều quan trọng nhất ngày hôm nay.”

Halep, người dẫn giải Caroline Wozniacki trong giải Úc mở rộng tháng 1 vẫn theo đuổi danh hiệu Grand Slam đầu tiên của cô, đã sống lâu hơn Dodin sau hai giờ và sáu phút mặc dù đã ghi được 4 trận chung kết.

“Thật khó chơi với một đối thủ như thế này bởi vì cô ấy đánh rất mạnh và bạn không bao giờ biết được quả bóng đang đến,” Halep nói.

“Tôi chỉ cố gắng giữ vững chân, trả lại quả bóng và giúp cô ấy di chuyển nhiều hơn, bởi vì cô ấy đã gặp khó khăn khi đánh bóng như thể khi cô ấy đang chạy.”

Halep đã đánh bại 20 người thắng cuộc với 26 lỗi không được thi giải trong khi Dodin làm 35 người chiến thắng nhưng đã phai nhạt để hoàn thành với 52 lỗi không được cưỡng bức và 16 lỗi kép.

Halep tiếp theo sẽ đối mặt với Agnieszka Radwanska, đứng thứ 30 của đất nước Ba Lan, cựu tuyển thủ quốc tế thứ hai, người đã từng là giải nhì Wimbledon 2012.

“Tôi sẽ phải tích cực hơn, tìm một số góc để đẩy cô ấy trở lại, và mở tòa án,” Halep nói. “Hy vọng rằng tôi có thể giành chiến thắng.”

Chia Sẻ