Unadkat giúp Ấn Độ chống lại Sri Lanka

Unadkat giúp Ấn Độ chống lại Sri Lanka

Paceman Jaydev Unadkat đã tiến hành một cuộc tấn công kỷ luật để thành lập chiến thắng năm cánh tại Ấn Độ trong trận đấu thứ hai với Sri Lanka khi đội chủ nhà đã hoàn thành trận đấu 3-0 vào chủ nhật.

Xem thêm: Học bóng đá thiếu nhi

Unadkat đã trả lại những con số ấn tượng ở mức 2-15 để giúp hạn chế số lượng du khách đến 135-7. Ấn Độ sau đó đã đạt được mục tiêu của họ với bốn quả bóng để rảnh rỗi trong một cuộc đuổi theo căng tại sân vận động Wankhede.

Manish Pandey đứng đầu với 32 bàn, nhưng Dinesh Karthik (18) và Mahendra Singh Dhoni (16) đã đưa đội bóng lên ngôi vô địch 31 lần.

Chiến thắng đã đảm bảo rằng Ấn Độ kết thúc năm nay ở mức cao sau khi vượt qua các đảo trong các cuộc thử nghiệm (1-0), một ngày (2-1) và T20.

Thủ tướng Ấn Độ Rohit Sharma cho biết: “Tôi nghĩ đó là một nỗ lực của đội, đạo đức làm việc của từng gã và mọi người, họ đã làm bài tập về nhà của họ một cách triệt để.

“Nhiều người chơi trò chơi thứ nhất hoặc thứ hai của họ nhưng điều đó không có ý nghĩa như thế. Đó là công việc của chúng tôi khi đội ngũ quản lý hoàn toàn ủng hộ chúng tôi”, anh nói thêm.

Tuy nhiên, Sri Lanka đã gây sức ép với các cuộc đình công thường lệ khi tiền vệ Dushmantha Chameera và cầu thủ tốc độ trung bình Dasun Shanaka tuyên bố hai chiếc wickets mỗi người.

Shanaka đã nhận Sharma cho 27, sớm trong cuộc đuổi bắt. Sharma ở dạng thức đã đạt tới 4-0 và 6 trận trong suốt 20 phút chơi bóng của anh ấy nhưng bóng chày của anh ấy làm đám đông ồn ào.

Shreyas Iyer, người ghi được 30 bàn trước khi bị đuổi ra khỏi hậu vệ không phải là người căng thẳng, và Pandey sau đó đã đặt một chiếc ghế sắt 42 chỗ cho chiếc wicket thứ ba nhưng chuyến đi của họ đã gặp khó khăn.

Tuy nhiên, cựu chiến binh Karthik và Dhoni vẫn giữ được bình tĩnh trong vài phút cuối cùng khi Ấn Độ cần 20 quả 18 quả.

Trước đó, Asela Gunaratne, người ghi được 36 bàn, và Shanaka, đã đánh bại 29 trận bất bại 24 trận, đã đưa ra một số điểm đáng chú ý sau khi các du khách thua 3 đội batsmen hàng đầu của họ trong 18 lần chạy.

“Chúng tôi đã học được rất nhiều bởi vì tất cả chúng ta đều biết Ấn Độ là một đội bóng lớn vào thời điểm này”, thủ lĩnh của đội Sri Lanka, Toara Perera nói.

“Với tư cách là những người bơ vơ, hôm nay chúng tôi đã làm khá tốt, phải bấm vào đánh banh của chúng tôi, sau đó chúng tôi có thể đi xa.”

Trong khi cánh tay trái của Ấn Độ nhanh chóng Unadkat, người đã tháo gỡ sớm, đã được trợ thủ đắc lực Hardik Pandya hỗ trợ khi họ giành được hai chiếc wickets.

Unadkat 27 tuổi nhận được người đàn ông của giải thưởng trận đấu và người đàn ông của loạt giải thưởng cũng như bốn wickets của mình và chơi bowling kỷ luật trong ba T20 trò chơi.

Ngoài Paceman, cựu vô địch ngoài khơi Washington Sundar, người mở cuộc tấn công cho Ấn Độ, đã bác bỏ Kusal Perera trong bốn năm và kết thúc với số liệu từ 1-22.

Sau một mùa bóng thống trị trên cả ba định dạng, Ấn Độ hiện đang hướng tới tour diễn cao quý của họ tại Nam Phi bắt đầu từ ngày 5 tháng 1 với lần thử đầu tiên ở Cape Town.

Xem thêm: Dạy ném bóng rổ

Chia Sẻ