Victor Lindelof đến Manchester United

Victor Lindelof đến Manchester United

Burn Spurs trên giàn hỏa

Chỉ vài giờ sau khi nói với chúng ta rằng ‘Manchester United có một thay thế cho Harry Maguire và Toby Alderweireld’ (đó là Victor Lindelof và họ chắc chắn không phải đang cố gắng bán các mảnh như bất cứ điều gì khác … từ ‘chuyển’ xuất hiện hai lần trong URL rõ ràng là một tai nạn đáng tiếc), Manchester Evening News cho chúng ta biết rằng ‘Manchester United đã gọi Tottenham là kẻ vô tội đối với Toby Alderweireld’. Khóa lên: đó là phần mới nhất của ‘không Man United đẫm máu rực rỡ?’.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá ở Hà Nội

Rõ ràng, ‘Tin tức chuyển giao Man Utd (công việc SEO tốt đẹp) có thể bao gồm một lần ký thứ tư tuần này và nó có thể là một sự chuyển giao chiến thắng sau những gì Tottenham đã thử với Toby Alderweireld’. Đó là một vài ‘cans’ rất nhanh cho những người giữ được tính.

Và những gì, Samuel Luckhurst, đã làm Tottenham thử với Toby Alderweireld? Họ – và điều này sẽ gây sốc cho bạn – từ chối bán anh ta với giá 55 triệu bảng vào tháng Năm vì họ nghĩ anh ta đáng giá hơn.

Treo (và xuống hạng) sẽ là quá tốt cho họ.

Paupers
Khi mùa giải trước đang diễn ra tồi tệ và bạn chỉ mới ký một cầu thủ đội đầu tiên, làm thế nào để bạn tự mình và đội quân của bạn của những người đọc hỗ trợ Manchester United cảm thấy tốt hơn? Bằng cách đấm xuống, tất nhiên. Đó là toàn bộ tiền đề của miếng poppycock hoàn toàn của Samuel Luckhurst .

Nó bắt đầu:

“Có cảnh trong Moneyball , nơi các tuyển trạch viên của Oakland Athletics đang ngồi xung quanh với cà phê và bánh rán của họ, đang nghiền ngẫm những người tuyển dụng trước năm mới. Sự thất vọng của Brad Pitt, Billy Beane bị ép buộc phải xen vào.

“Vấn đề chúng tôi đang cố gắng giải quyết là có những đội giàu và có những đội nghèo. Sau đó, có 50 feet của c ** p. Và sau đó là chúng tôi. Đó là một trò chơi không công bằng. ”

‘Chủ tịch Tottenham Daniel Levy làm cho phương pháp Moneyball trông như cắt cổ như chi tiêu của Paris Saint-Germain và Spurs là Oakland A của Premier League; thành công, và như Beane đặt nó, gutted. ‘

Thực tế pesky: Tottenham đã bỏ ra 110 triệu bảng vào mùa giải trước. Đó là nhiều hơn tất cả các câu lạc bộ Premier League chặn Liverpool trong cửa sổ chuyển nhượng này.

Đó là một trò chơi không công bằng trong đó người hâm mộ Manchester United được đưa ra một nền tảng để phun loại tripe này.

Sai lầm nói rằng
sự tiêu cực của Fred Jose Mourinho chắc chắn đã làm việc trên trang web The Sun , câu chuyện lớn nhất vào sáng thứ Hai là “MANCHESTER UNITED có thể không có người chơi đầu tiên của đội TEN để mở tỉ số tại Premier League trước Leicester ‘.

Rõ ràng, họ đang gặp nguy hiểm khi phải ‘nhóm một đội bóng thứ hai’ vì họ thiếu ‘cầu thủ đội đầu tiên’ như Sergio Romero và Marouane Fellaini.

Chỉ cần cho kỷ lục, đây là ‘đội thứ hai chuỗi’ Jose Mourinho có thể bị buộc phải lĩnh vực nếu thực sự tất cả mười cầu thủ bỏ lỡ (mà chúng tôi nghiêm túc nghi ngờ).

De Gea; Darmian, Jones, Lindelof, Shaw; Fred, Pereira, McTominay; Mata, Rashford, Sanchez.

Nhóm ‘chuỗi thứ hai’ đó có giá hơn 200 triệu bảng và đáng giá hơn rất nhiều.

Dường như tiền vệ của Manchester United, Fred có thể bắt đầu gặp Leicester do chấn thương. Đó là £ 52m mới ký Fred.

Thời gian thực sự khó khăn.

Xếp hạng và Walters
Điều gì sẽ xảy ra khi một nửa nhà văn bóng đá của bạn đang đi nghỉ sau World Cup và bạn phải gửi Mike ‘zany’ Walters tới Community Shield? Bạn nhận được phần giới thiệu này trong Daily Mirror :

“Không có khói thuốc mà không có lửa, nhưng Maurizio Sarri đã phát hiện ra điều ngược lại không nhất thiết phải đúng với phép báp têm của anh ta trong bóng đá Anh.

‘Một người hút thuốc, anh ta được chào đón bởi những kẻ ném lửa khi Chelsea tiết lộ phần tiếp theo của công việc Ý Antonio Conte.’

Vì vậy, đó là lửa mà không có khói. Và một Walters rất ham chơi. Chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ nói nó, nhưng mang lại John Cross. Chúng tôi nhớ anh ấy.

Lửa thân thiện
‘SURELY Manchester City sẽ bị buộc phải làm việc chăm chỉ hơn một khi mùa giải Premier League bắt đầu vào tuần tới.’

Đó là khá mở đầu cho một báo cáo trận đấu từ một thân thiện với vinh quang. Chống lại một bên Chelsea thiếu hai cầu thủ tốt nhất của họ và thủ môn lựa chọn đầu tiên của họ.

Câu trả lời rõ ràng: Vâng, chúng ta nên đẫm máu cũng nghĩ như vậy.

Của Mặt Trời Charlie Wyett sau đó viết rằng ‘về một chỉ số mùa bóng năm nay, kết quả của trận tranh Community Shield là về như đáng tin cậy như một quốc phòng bao gồm David Luiz.

Giống như đội Chelsea từ hai năm trước đã giành chức vô địch Premier League với kỷ lục phòng ngự thứ hai tốt nhất?

Những kỷ niệm là cực kỳ ngắn trong tabloid-dom.

Phil yer khởi động
đồng nghiệp của Charlie Wyett, Martin Blackburn cố gắng cho rằng hiệu suất của Phil Foden có nghĩa là Pep Guardiola không cần Jorginho, mặc dù họ là những người chơi hoàn toàn khác nhau. Để công bằng, nó chỉ đưa anh ta tám đoạn để thừa nhận rằng ông là ‘hầu như không giống như thay thế giống như’.

Tuy nhiên, ‘FODEN CUNG CẤP PEP KHÔNG CẦN JORGINHO’.

Mediawatch rất vui khi leo lên trên băng ghế Phil Foden nhưng viết rằng ‘Guardiola chắc chắn sẽ có một tiền vệ ở hàng tiền vệ để lấy hàng thủ cho họ’ có vẻ hơi lạc quan khi tiền vệ duy nhất rời CLB bắt đầu chỉ một lần ở Premier Giải đấu mùa trước.

Tuy nhiên, ‘FODEN CUNG CẤP PEP KHÔNG CẦN JORGINHO’.

Phil yer khởi động một số
Matt Barlow của Daily Mail tham gia vào tình yêu Phil Foden, viết rằng ‘Aguero đã nhận giải thưởng người đàn ông-of-the-match từ các nhà tài trợ và những người ở Wembley sẽ nhớ lại điều này như ngày họ thấy Phil Foden bắt đầu biến tiềm năng to lớn của mình thành một cái gì đó hữu hình hơn ‘. Anh ta ‘lóa mắt’, rõ ràng.

Vâng, đồng nghiệp của Barlow Kieran Gill đã ở Wembley và trao giải thưởng người đàn ông của anh ấy cho Aguero. Người ngu. Đối với Foden, anh kiếm được 7,5 / 10, khiến anh ngang hàng với John Stones và Aymeric Laporte, và một cấp dưới Bernardo Silva, người rõ ràng là ‘lóa mắt’ hơn một chút. Nó không có vẻ như anh ta sẽ nhớ lại điều này như ngày của Foden.

Họ có nghĩa đen không phải trên cùng một trang. Barlow là trên p90 và Gill trên p91.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Đông

Chia Sẻ