web analytics

Park Hang-seo: Quên quá khứ, tập trung cho ngày hôm nay

Park Hang-seo: Quên quá khứ, tập trung cho ngày hôm nay

Huấn luyện viên quốc gia Park Hang-seo đã quên kết quả của Việt Nam trước Malaysia trong quá khứ để tập trung vào trận đấu của họ tại vòng loại World Cup 2022 hôm nay.

Việt Nam thắng hai và hòa một trong ba lần gặp Malaysia gần nhất, bao gồm cả chiến thắng chung cuộc AFF Cup của họ vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, Park cho biết những chiến thắng trong quá khứ không mang lại lợi thế.

Phát biểu trong cuộc họp báo ngày hôm qua tại Hà Nội, huấn luyện viên Hàn Quốc đã nói thông qua một phiên dịch viên: “Tôi không quan tâm đến kết quả đối đầu. Quá khứ là quá khứ. Tôi không thể đảm bảo 100% nhưng chúng tôi có thể giành chiến thắng trận đấu ngày mai. “

Ông cũng xác nhận rằng Malaysia ngày nay khác nhiều so với các trò chơi trước.

“Malaysia mạnh hơn khi họ bổ sung các cầu thủ nhập tịch vào đội của họ. Phong cách chơi của họ ổn định và an toàn hơn. Các tiền vệ cũng tốt hơn”, Park nói thêm rằng chuyển tiếp số 20 (Syafig Ahmad), 13 (Mohamadou Sumareh) và 11 ( Safawi Rasid) có thể tạo ra những giờ nghỉ cho đội khách trong khi cánh phải của Malaysia rất mạnh.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng đã nói chuyện với báo chí.

Dũng và các đồng đội của Hà Nội FC đã gia nhập đội tuyển quốc gia trong vài ngày sau khi trở về từ trận đấu tại AFC Cup ở Bắc Triều Tiên.

Các cầu thủ Hà Nội đã thi đấu ở ba cuộc thi khác nhau trong mùa giải này. Tuy nhiên Dũng đã tự tin cho trận đấu World Cup.

Có, chúng tôi phải chơi rất nhiều nhưng chúng tôi đã được chăm sóc tốt. Chúng tôi thực sự tốt Bản thân tôi nghĩ tầm quan trọng ở đây là tinh thần tốt của chúng tôi sẽ giúp vượt qua sự mệt mỏi, Dũng nói.

Trong trò chơi sắp tới, chúng ta phải đối mặt với những người chơi nhập tịch không đến từ Đông Nam Á. Họ sẽ là những thách thức của chúng tôi. Nhưng Park sẽ điều chỉnh và chúng tôi sẽ thực hiện nó, anh ấy nói.

Huấn luyện viên phe đối lập Tan Cheng Hoe cũng chia sẻ ý kiến ​​tương tự với Park trong các cuộc họp vừa qua.

Anh nói: Trong sự nghiệp của tôi với Malaysia, tôi đã thua hai lần tại Mỹ Đình. Tôi tôn trọng Park vì anh ấy đang làm việc tốt với Việt Nam. Nhưng nó không có gì để nói trước trận đấu. Mọi thứ đều có thể thay đổi. Tôi thực sự lạc quan và mong chờ kết quả tốt vào ngày mai.

Các cầu thủ Malaysia đã làm việc chăm chỉ để cải thiện vóc dáng và chiến thuật cho trò chơi.

Malaysia Malaysia chuẩn bị tốt cho vòng loại World Cup. Chúng tôi tốt hơn trận chung kết AFF Cup 2018 và chúng tôi rất hào hứng khi được chơi tại Mỹ Đình, ông nói.

Tân cho biết Việt Nam có lợi thế về quê hương và những người ủng hộ. Nhưng Malaysia cũng có những điểm cộng như chiến thắng 6-0 trước Sri Lanka và tất cả các cầu thủ của anh ấy, trong đó có ba cầu thủ nhập tịch đều đang ở đỉnh cao.

Tham khảo: Phạt trực tiếp trong bóng đá

Chúng tôi hướng tới một trò chơi đẹp và kết quả tuyệt vời vào ngày mai. Chúng tôi muốn tiến xa hơn tại vòng loại World Cup “, Tan nói.

Khi được hỏi về cảm giác của mình khi trở lại Việt Nam, tiền đạo Ahmad cho biết: Tôi rất vui khi được trở lại Hà Nội. Đồng đội của tôi và tôi đã quen thuộc với lĩnh vực của Mỹ Đình.

Việt Việt rất khó khăn và có thể trạng tốt, vì vậy trận đấu sẽ khó khăn nhưng chúng tôi hy vọng sẽ mang điểm về nhà.

Ahmad, 24 tuổi, đã ghi bàn trong ba trận gần đây của Malaysia.

Chia Sẻ