Việt Nam đánh bại Malaysia tại giải vô địch Đông Nam Á

Việt Nam đánh bại Malaysia tại giải vô địch Đông Nam Á

Việt Nam đã đặt chân vào bán kết AFF Suzuki Cup năm 2016 sau khi đánh bại Malaysia 1-0 trong trận đấu vòng bảng thứ hai tại Myanmar vào thứ Tư.

Xem thêm>>> Dạy bóng rổ

Cả hai đội đã giành chiến thắng mở màn của họ vào chủ nhật, với Việt Nam đánh bại các đồng chủ nhà Myanmar 2-1 và Malaysia đến từ phía sau để đánh bại Campuchia 3-2.

Trong trận đấu hôm thứ tư, hai bên đã kết thúc hiệp một không bàn thắng, với nhiệt độ 35 độ Celsius xuất hiện để có một số tiền trên các cầu thủ. Trọng tài thực sự cho phép các cầu thủ để có một phút nghỉ ngơi để uống nước vào phút thứ 30 .

Người Việt Nam có nhiều cơ hội hơn trong hiệp hai, với cầu thủ nổi tiếng Cong Phương được triệu tập từ băng ghế dự bị, nhưng vẫn không thành công khi Malaysia tỏ ra cứng rắn.

Tuy nhiên, sau vài lỡ, Trọng Hoàng cuối cùng ghi bàn thắng cho Việt Nam trong 80 ngày phút, khi ông nhận được một đường chuyền thành trong vòng cấm địa và khéo léo dribbled bóng qua một hậu vệ trước khi lưới đối phương.

Người Malaysia đã vội vàng cân bằng trận đấu nhưng mọi nỗ lực đã thất bại trong năm phút thêm nữa.

Với hai chiến thắng liên tiếp, Việt Nam hiện là nhà lãnh đạo nhóm B.

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Campuchia sẽ chơi Myanmar trong trận đấu thứ hai của bảng B vào ngày hôm nay vào lúc 6:30 chiều (giờ Việt Nam). Nếu Campuchia thu hút Myanmar, Việt Nam sẽ bảo đảm vé bán kết đầu tiên của nhóm.

AFF Suzuki Cup 2016 được Myanmar và Philippines phối hợp tổ chức từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 17 tháng 12.

Tám đội đang thi đấu cho danh hiệu, với nhóm A gồm Thái Lan, Philippines, Singapore và Indonesia.

Thứ ba, Thái Lan đã giành được vé bán kết đầu tiên của bảng A sau khi đánh bại Singapore 1-0. Người Thái trước đó đã đánh bại Indonesia 4-2 trong trận mở màn.

Chia Sẻ