web analytics

Anh, Thoa thắng cuộc đua marathon tại Tiền Phong

Anh, Thoa thắng cuộc đua marathon tại Tiền Phong

Bùi Thế Anh của đội quân đội vô địch bảo vệ Vũ Văn Sơn của Ninh Bình để giành chiến thắng cuộc đua marathon nam tại giải đấu Marathon Quốc gia, do tờ Tiền Phong (tỉnh Vũng Tàu) tổ chức, ngày hôm qua tại tỉnh Đắk Lắk.

Anh đã hoàn thành cuộc đua 42.192km với thời gian là 2 giờ 31.35 phút. Thời gian của anh ấy không tốt như năm ngoái, nhưng cũng đủ để anh ấy giành chiến thắng, như Sơn cũng chạy chậm hơn dự kiến. Anh đứng thứ hai tại 2: 32.56. Năm ngoái ông đã chạy một khoảng thời gian 2: 26.39.

Nguyễn Quốc Dũng của Khánh Hoà đứng ở vị trí thứ ba, với thời gian là 2: 35.51.

Trong cuộc thi của phụ nữ, Lê Thị Thoa của Quân đội đã đứng đầu bục sau khi chạy 2: 57.35

Thoa hầu như không gặp khó khăn trong việc giành huy chương vàng, vì đối thủ chính của mình, và Hoàng tử Hoàng Hoàng Hoàng Thị Thanh, cũng thuộc Quân đội, đã không thi đấu trong năm nay.

Phạm Thị Hồng Lệ từ Bình Định và Nguyễn Thụy Ý Tiên của Khánh Hoà lần lượt đứng thứ hai và thứ ba.

Trong danh mục 10 km của nam giới, ba người chiến thắng hàng đầu là từ đội tuyển quốc gia. Đỗ Quốc Luật của quân đội đứng đầu, với đồng đội Trịnh Quốc Lượng ở vị trí thứ hai và Phạm Tiến Sản từ Bắc Giang đứng thứ ba.

Đứng thứ hai là Nguyễn Thị Oanh của Bắc Giang đã giành được kỷ lục thế giới 5km nữ, chạy 17,31 phút để hoàn thành tuyến đường. Phạm Thị Huệ của Quảng Ninh, cũng là người chạy bộ đội tuyển quốc gia, đã hoàn thành bốn giây sau đó, và Lò Thị Thanh của Sơn La đứng ở vị trí thứ ba lúc 17.58 ph

Ngoài các sự kiện dành cho vận động viên chuyên nghiệp, ban tổ chức cũng tổ chức các bể bơi cho tài năng trẻ và vận động viên nghiệp dư, cũng như cư dân địa phươ

Khoảng 470 vận động viên tham gia vào cuộc chạy đua báo Tiền Phong 59, là cuộc thi thể thao cổ nhất ở Việt Nam.

Họ chạy trong 14 cuộc đua khác nhau, từ 2,5 km đến 42,19 km, trong khi lần đầu tiên đặt các vi mạch thời gian để đảm bảo kết quả chính xác. Tiền Phong Marathon là sự kiện có số lượng lớn nhất trong hệ thống giải đấu quốc gia.

Các nhà tổ chức đã trao giải cho cả nhà vô địch cá nhân và đội chiến thắng, với tổng số tiền là 280 triệu VNĐ.

Chia Sẻ