web analytics

Huy Hoàng chiền thắng tại Giải vô địch Bơi Quốc gia

Huy Hoàng chiền thắng tại Giải vô địch Bơi Quốc gia

Đại diện Quảng Bình Nguyễn Huy Hoàng đã đánh bại Nguyễn Hữu Kim Sơn, vận động viên điền kinh 400 m cá nhân tại Giải vô địch Bơi Quốc gia tại TP HCM vào thứ năm.

Sơn của An Giang đã dẫn đầu cuộc đua trong 350m đầu tiên, nhưng Hoàng sau đó đã vượt qua anh ta, cho thấy tốc độ nhanh trong chân tự do.

Hoàng hoàn thành lần đầu với thời gian là 4 phút 24,04 giây. Sơn thứ hai và Lâm Quang Nhật từ thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ ba.

Trước đó, vô địch SEA Games Nguyễn Thị Ánh Viên đã tham dự 4 trận chung kết và đã có 3 huy chương vàng trong ngày đầu tiên của cuộc thi tại Câu lạc bộ Phú Thọ.

Viên của đội quân đã giành được khoảng trống 200 m của phụ nữ, 200 m cá nhân hỗn và chuyển tiếp tự do 4x100m.

Cô đứng thứ hai trong giai điệu ếch 50m, đứng sau cô gái 16 tuổi Vũ Thị Phương Anh của TP.HCM.

Trong các sự kiện khác, Lê Nguyễn Paul của An Giang lần đầu tiên xuất hiện trong màn trình diễn ếch 50m của nam giới, trong khi Hoàng Quý Phước từ Đà Nẵng bảo vệ danh hiệu của mình trong khoảng 100 mét của người đàn ông. Trần Duy Khôi của đội chủ nhà đã chiến thắng trong khoảng trống 200m của người đàn ông và rước đuôi tự do 4x100m.

Vào cuối ngày đầu tiên, quân đội đứng đầu danh hiệu huy chương với ba vàng và bốn màu bạc. Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ nhì với cùng số huy chương vàng nhưng có một bạc và hai đồng. An Giang đứng thứ ba với một vàng, một bạc và một đồng.

Giải vô địch sẽ diễn ra cho đến ngày 9 tháng 10.

Chia Sẻ