web analytics

Atletico, Valencia vào tứ kết Copa del Rey

Atletico, Valencia vào tứ kết Copa del Rey

Atletico Madrid đã đặt vị trí của họ trong vòng tứ kết Copa del Rey vào thứ ba sau khi gặp Lleida ở cấp ba, trong khi đó, hat-trick mới của Luciano Vietto đã khiến Valencia vượt qua Las Palmas.

Xem thêm: Dạy bóng đá trẻ em

Chơi trước Wanda Metropolitano khá đông người, Atletico đã chiếm ưu thế cho tới phút thứ 57, mở tỉ số trận lượt đi vòng loại 4-0, Yannick Carrasco gặp Diego Costa và đưa bóng vào lưới mở tỉ số.

Kevin Gameiro đã khai thác trong 17 phút sau đó sau khi một cú sút gọn gàng vào trong khung của Angel Correa, và Vitolo đã làm được ba phút chín phút từ lúc kết thúc, chạy qua và đánh bại Atletico mục tiêu đầu tiên của mình để hoàn thành một chiến thắng tổng hợp 7-0.

Tiền đạo người Argentina, Vietto đã chấm dứt một bàn thắng dài hạn trong phong cách ngoạn mục chưa đầy một tuần sau khi đến Valencia với khoản vay từ Atletico, khi Las Palmas được giao 4-0.

Sau trận hòa 1-1 trên sân nhà, Vietto đã đưa Valencia tới Mestalla với mục tiêu cạnh tranh đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2016.

Cầu thủ 24 tuổi này, đã xuống hạng tại Atletico sau khi Costa trở lại câu lạc bộ từ Chelsea, đã đánh lại ngay sau khi hiệp hai bắt đầu trước khi Nemanja Maksimovic thêm vào một phần ba.

Vietto đã ghi dấu ấn và một chiến thắng tổng cộng 5-1 trong nửa sau hiệp một với một cú đánh tuyệt đẹp 50 yard sau khi nhận đường chuyền của thủ môn Raul Lizoain của Las Palmas.

Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ