web analytics

Bà Nà Hills có sân golf tốt nhất châu Á

Bà Nà Hills có sân golf tốt nhất châu Á

Câu lạc bộ gôn Bà Nà được bình chọn là sân gôn tốt nhất châu Á năm 2017 tại lễ trao giải Gôn Thế giới tổ chức tại Tây Ban Nha cuối tuần trước.

Xem thêm: Học bóng rổ

Khóa học Đà Nẵng đã đánh bại 11 người được đề cử, bao gồm Angkor Golf Resort của Campuchia, Sân gôn Đen Mountain Championship của Thái Lan và Câu lạc bộ 27 của Trung Quốc để đoạt danh hiệu.

Bà Nà Hills cũng được chọn là Việt Nam’s Sân Gôn Tốt Nhất của Năm, ưu tiên Đà Lạt Golf cung điện và Laguna Golf Lăng Cô và sáu đề cử khác.

Đây là năm thứ hai liên tiếp câu lạc bộ được vinh danh tại sự kiện này, đã trở thành một trong những giải thưởng có uy tín nhất trên thế giới về golf kể từ khi nó được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014.

Năm ngoái, khóa học Bà Nà Hills đã được công nhận là Sân gôn mới tốt nhất thế giới.

Được thiết kế bởi thế giới số 1 Luke Donald và do IMG quản lý, khóa học par-72, 18 lỗ nằm ở chân chân của những ngọn Núi Bà Nà nổi tiếng trên Việt Namcách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 25 phút.

Năm bộ tee của nó và sự cân bằng của địa hình thách thức và thú vị đảm bảo người chơi của tất cả các cấp được đảm bảo một vòng thú vị.

Một người chiến thắng khác tại Tây Ban Nha là The Grand Hồ Tràm Strip, đặt tên cho Khách sạn Golf Tốt nhất thế giới. ViệtNam đã được đặt tên Châu Á’s Best Golf Điểm đến.

Xem thêm: Dạy bóng đá

Chia Sẻ