web analytics

Việt Nam Jungle Marathon bắt đầu vào tháng Tư

Việt Nam Jungle Marathon bắt đầu vào tháng Tư

Cuộc chạy đua đường bộ Việt Nam (VJM) sẽ bắt đầu tại khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông ở trung tâm tỉnh Thanh Hóa từ ngày 13 tháng 4 đến 15 tháng 4.

Xem thêm: Dạy ném bóng rổ

Những người tham gia sẽ tranh tài trên 25 – km, 42 – km 70 – km tuyến đường , mà đi qua thông qua những khu rừng rậm rạp, vách đá vôi và cánh đồng lúa.

Trên những con đường mòn của họ , r unners sẽ gặp gỡ với các dân tộc thiểu số và nặng nề trâu es , trước khi cử hành với một bữa tiệc đặc biệt tại Bản Hằng Village sau cuộc đua.

VJM ​​là cuộc đua vòng loại chính thức của Ultra-Trail du Mont-Blanc (UTMB). UTMB là một cuộc đua của tour du lịch thế giới Ultra-trail. Vì vậy , sự kiện này sẽ cung cấp một cơ hội lớn cho vận động viên để đạt được điểm để tham gia các cuộc đua UTMB.

Người chạy có thể đăng ký qua trang web vietnamjunglemarathon.com .

Cuộc đua được tổ chức bởi Topas Travel, người sáng lập ra cuộc chạy đua dài nhất và cực kỳ khó nhất của Việt Nam, cuộc đua Marathon miền núi Việt Nam của Sa Pa.

Năm ngoái, giải đấu đã thu hút khoảng 300 vận động viên đến từ 32 quốc gia. Gần một nửa trong số 300 người tham gia là người Việt Nam.

Xem thêm: Lớp bóng đá

Chia Sẻ