web analytics

Các CLB tăng cường chào mừng mùa giải mới

Các CLB tăng cường chào mừng mùa giải mới

Các câu lạc bộ bóng đá quốc gia đã có những động thái để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới vào năm 2018.

Xem thêm: Trung tâm dạy bóng đá

Nhà vô địch giải đấu, Quảng Nam, đã công bố những gương mặt mới – tiền đạo Wander Luiz từ Long An, hậu vệ Trịnh Văn Hà của Becamex Bình Dương và thủ môn Trần Đình Minh Hoàng của Huế FC.

Luiz Brazil sẽ là người nước ngoài thứ 3 của Quảng Nam cùng với Thiago Melo và Claudecir Junior. Trong 5 tháng chơi cho Long An mùa giải trước, Luis, 25 tuổi, ghi được năm bàn.

Hà chơi Quảng Nam vào năm 2015 và 2016 trước khi chuyển đến Bình Dương đầu năm nay.

Hoàng quay trở lại đội sau hai năm ở Huế. Anh được gọi vào đội hình U23 quốc gia dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên người Nhật Toshiya Miura vào năm 2014-16.

Ngoài việc bổ sung thêm nhiều thành viên, HLV Hoàng Văn Phúc cũng đã thành công trong việc mở rộng hợp đồng với các cầu thủ chủ chốt như các tiền vệ Đinh Thành Trung và Phan Thanh Hưng.

Cựu chiến thắng của V. League, SHB Đà Nẵng, cũng đã ký 3 hợp đồng mới với các cầu thủ trẻ – thủ môn Phan Văn Biểu, tiền vệ Lê Văn Điệp, và hậu vệ Liễu Quang Vinh của đội U19 – từ Quỹ Khuyến mãi của Trung tâm Bóng đá Bóng đá Việt Nam.

Đội đang tìm kiếm một người phù hợp để lên ghế HLV trưởng sau khi HLV Lê Huỳnh Đức từ bỏ tháng trước.

Hoàng Anh Gia Lai, nhà vô địch V. League hai lần, có ít nhất 10 người chơi có thể cho mượn trước mùa giải tới.

Họ là những sinh viên tốt nghiệp tài năng của trung tâm đào tạo Hoàng Anh Gia Lai và các nhà quản lý đội cố gắng tìm nơi để họ cạnh tranh thường xuyên để nâng cao kỹ năng.

Gần đây, Hoàng Nam và Thành Long gia nhập Hải Phòng FC.

“Một số câu lạc bộ khác cũng yêu cầu mượn cầu thủ của chúng tôi. Chúng tôi đang xem xét đề nghị của họ “, ông Nguyễn Tấn Anh, đại diện của Hoàng Anh Gia Lai cho hay.

Xem thêm: Các môn thể thao tăng chiều cao

Chia Sẻ