web analytics

Câu Lạc Bộ Bóng Rổ Tại Hà Nội cho các bé!

Câu Lạc Bộ Bóng Rổ Tại Hà Nội cho các bé!

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội không gian vui chơi – giải trí dành riêng cho trẻ em đang là một mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Không biết nên cho các con tham gia vui chơi, giải trí, hoạt động thể thao ở đâu ? không gian nào và như thế nào cho hợp lí, cân đối cho trẻ và thời gian của mình là băn khoăn lớn. Xin mời các em nhỏ cùng quý phụ huynh tham khảo Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ – Câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội – Địa điểm học bóng rổ uy tín, số 1.

Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em tại Hà Nội

Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em tại Hà Nội

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ – Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em tại Hà Nội.

Với mong muốn cho con có những sân chơi lành mạnh , thân thiện góp phần vui chơi – giải trí – rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là tập luyện phát triển chiều cao tối đa cho các bé Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đang nỗ lực, cố gắng phấn đấu từng ngày để hình thành những câu lạc bộ bóng rổ tại Hà Nội, những địa điểm chơi bóng rổ dành riêng cho các em học viên nhí.

Câu lạc bộ bóng rổ sân Đại Học Y

Câu lạc bộ bóng rổ sân Đại Học Y

Tham khảo thêm các khóa học: Học bóng đá

Đến với Tuổi Trẻ, các bé không đơn giản chỉ là đến để chơi bóng rổ. Mà chúng tôi còn cố gắng đem lại cho các bé một môi trường học tập, rèn luyện chuyên nghiệp nhất ! Các bé sẽ được trực tiếp các thầy giáo, HLV có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn hướng dẫn, kèm cặp với những động tác, kĩ năng cơ bản nhất trong bóng rổ. Hay những kĩ năng khó hơn, tư duy chiến thuật, khả năng di chuyển thông minh và những kĩ năng cần có khi thi đấu chuyên nghiệp. Ngoài ra các bé còn có cơ hội thường xuyên được thi đấu giữa các clb bóng rổ, các điểm học bóng rổ khác. Đây chính là niềm  mong muốn của các em nhỏ, các bậc làm cha mẹ dành cho con em mình.

Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em Hà Nội

Tuyển sinh lớp bóng rổ tại Trung Tâm

Với mong muốn đem đến môi trường vui chơi, học bóng rổ cho thật nhiều các em nhỏ trên toàn bộ địa bàn Hà Nội. Chúng tôi liên tục mở và tuyển sinh mới cho các CLB bóng rổ trẻ em ở khắp các điểm sân, khu thể thao tại các quận, huyện Hà Nội. Sao cho khi mỗi một em nhỏ đến với chúng tôi, các bé sẽ được dạy, kèm cặp một cách tốt nhất để nắm thật nhanh – thật vững những kĩ năng bóng rổ của mình. Để rồi hình thành đam mê, tình yêu với trái bóng cam và có hướng sẽ chọn bóng rổ là bộ môn thể thao rèn luyện sau này.

Học bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Học bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Xin mời các bậc phụ huynh tham khảo lịch khải giảng cũng như địa điểm các lớp học bóng rổ trẻ em của Trung tâm để tiện sắp xếp cho con em mình. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của các em, các quý phụ huynh !

Lớp Học bóng rổ tại Đại Học Y

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ – Nâng cao tầm vóc trẻ em Việt !

Chia Sẻ