web analytics

Pochettino hài lòng với chiến thắng mặc dù lo lắng chấn thương

Pochettino hài lòng với chiến thắng mặc dù lo lắng chấn thương

Mauricio Pochettino hài lòng với chiến thắng 1-0 của Spurs trước Crystal Palace vào Chủ nhật, nhưng đã thú nhận những lo lắng về thương tích của mình khi bước sang kì nghỉ quốc tế.

Hugo Lloris, Michel Vorm, Toby Alderweireld và Dele Alli đều bị loại ra, trong khi Harry Kane và Harry Winks đều phải ra trình diện trước những lo lắng về thương tích.

Những chấn thương này có nghĩa là huấn luyện viên của Spurs đã cầu xin Gareth Southgate trận đấu sau trận đấu để được quan tâm khi anh ta chọn 3 đội sư tử của anh ấy cho các trận giao hữu sắp tới.

Mặc dù bị thương, người Argentina hài lòng với chiến đấu của bên mình và nỗ lực bảo vệ ba điểm.

“Trong bóng đá bạn phải chiến đấu mỗi ngày,” Pochettino nói với báo chí sau đó.

“Chúng tôi biết sau Real vào thứ tư đó là một thách thức lớn cho chúng tôi để được sẵn sàng và tươi. Tôi rất hài lòng. Nỗ lực là tuyệt vời.

“Chúng tôi đang tập trung vào các thương tích và vấn đề của chúng tôi. Điều quan trọng nhất có thể là đội tuyển quốc gia Anh hiểu tình hình với các cầu thủ của chúng tôi.

“Đó là sự cạnh tranh. Bạn không thể làm quá nhiều chỉ có một mối quan hệ tốt với đội tuyển quốc gia. “

Mặc dù có những lo lắng về Kane, Pochettino đã giúp giảm bớt sự lo lắng của người hâm mộ, cho thấy không có mối lo ngại về dài hạn.

“Anh ấy ổn. Tôi nghĩ anh ấy ổn. Chắc chắn anh ấy sẽ làm cho đội tuyển quốc gia. Tin tưởng rằng anh ấy sẽ khỏe mạnh. “

Winks đã là một sự mặc khải cho Spurs cho đến thời điểm này, nhưng chấn thương của anh ấy có thể khiến cơ hội của anh trong trận đấu với tuyển Anh vào cuối tuần này có nguy cơ.

“Anh ấy đã quẹt mắt cá chân trong nửa đầu. Đó là một chút đau đớn và chúng ta phải đánh giá anh ta và các nhân viên Anh là tốt. Anh ấy rất vui mừng về nước Anh. “Poch nói.

HLV Lloris của Spurs đã bị loại sau khi bị chấn thương trong trận đấu với Real Madrid vào giữa tuần, trong khi đó cú sút chém đầu tiên của họ ở Vorm đã bỏ lỡ cơ hội đầu gối của mình trong giờ tập luyện vào tối thứ bảy.

Những chấn thương đã cho Paulo Gazzaniga cơ hội để gây ấn tượng, và anh đã làm được điều đó, kéo ra những tiết kiệm quan trọng trong suốt trận đấu.

Pochettino nói về thủ môn thứ ba của mình.

“Thủ môn của chúng tôi huấn luyện viên Toni Jiminez xứng đáng tín dụng cũng như làm việc với anh ta và các cầu thủ trẻ như Alfie trên băng ghế dự bị. Tôi rất hạnh phúc với anh ấy. “

Chia Sẻ