web analytics

Đà Nẵng đăng cai giải golf châu Á 2017

Đà Nẵng đăng cai giải golf châu Á 2017

Giải Golf Du lịch Châu Á 2017 (AGTC) sẽ diễn ra tại trung tâm thành phố Đà Nẵng từ ngày 07-ngày 13 Tháng Năm, bố cục Du lịch của thành phố.

giải golf châu á

Đà Nẵng đăng cai giải golf Du lịch 2017 tháng năm, Đà Nẵng đăng cai Á Golf ước Du lịch 2017 tháng năm
Buổi họp báo trên Golf ước Du lịch Châu Á năm 2017.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Theo Ban tổ chức, sự kiện này được dự kiến sẽ thu thập 650 đại biểu đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm các đại diện đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Úc, Thái Lan, Bỉ, Áo, Phần Lan, Pháp và Tây Âu .
Hơn 240 nhà khai thác tour du lịch golf phải ngày đăng ký tham dự các hội nghị, đó sẽ là một cơ hội lớn để giới thiệu du lịch và văn hóa Đà Nẵng.
các hoạt động khác nhau sẽ được tổ chức trong khuôn khổ của AGTC năm 2017, như một hội nghị ba ngày về du lịch golf, một hội nghị quốc tế về du lịch golf tại thành phố Đà Nẵng và tìm hiểu thực tế các chuyến đi tới sân golf và các điểm đến tại Đà Nẵng và Hội An thành phố.
Peter Walton, Giám đốc điều hành của Hiệp hội quốc tế các nhà khai thác Du lịch Golf cho biết AGTC 2017 là một cơ hội để quảng bá du lịch chất lượng cao của thành phố Đà Nẵng và giúp cộng đồng doanh nghiệp địa phương và người dân làm quen với môn thể thao này, củng cố hội nhập khu vực và toàn cầu của thành phố .

Chia Sẻ