web analytics

Pliskova sẽ không bỏ cuộc sau khi nghiền Muguruza

Pliskova sẽ không bỏ cuộc sau khi nghiền Muguruza

Thứ ba thế giới nóng bỏng Karolina Pliskova đã thề sẽ giữ chân mình trên máy gia tốc sau khi đập Garbine Muguruza vào thứ ba để trở thành vòng loại bán kết đầu tiên trong vòng chung kết WTA.

Pliskova, người đang trong cuộc tranh giành để hoàn thành thế giới số một, tiếp tục đè bẹp của mình trên người Tây Ban Nha với một chiến thắng 6-2, 6-2 chỉ trong 62 phút. Ucraina đã không giảm một bộ từ hai trò chơi của mình để đảm bảo cô ấy kết thúc sự nghiệp của White Group.

Cô sẽ tham gia trận chung kết Robin vào thứ năm với hạt giống số 7 Jelena Ostapenko, người đã bị loại.

Mặc dù trận đấu với Ostapenko sẽ là một cao su chết, Pliskova nói rằng cô ấy muốn tiếp tục tĩnh mạch phong phú của cô về hình thức.

“Có lẽ nó sẽ có một chút không khí khác biệt nhưng … tôi không muốn mất bất kỳ trận đấu tôi đang chơi,” cô nói với các phóng viên sau trận đấu.

“Thật tuyệt khi thắng được cả ba trận (trận đấu) trong nhóm. Nếu tôi có thể giành được vài trận đấu liên tiếp, nó sẽ cho tôi thêm tự tin.”

Đó là chiến thắng thứ bảy của cô từ chín lần bắt đầu trên thế giới số hai, người đã bị cản trở bởi chấn thương ở chân, buộc phải thi đấu sớm trong trận đấu.

Kết quả này có nghĩa là Muguruza và Venus Williams, trong trận đấu lại trận chung kết Wimbledon năm nay, sẽ đấu tranh cho vị trí cuối cùng trong trận bán kết gần nhất từ ​​White Group khi họ gặp nhau vào thứ Năm.

Muguruza nói rằng dây đeo vào đùi trái của cô là “ngăn ngừa” và cô than thở về hiệu suất của cô.

“Tôi nghĩ quần vợt của tôi đã không ở đó tối nay, tôi đã không bắt đầu tốt,” cô nói, cho biết cô “hơi thất vọng”.

Pliskova xuất hiện với việc phục vụ nhãn hiệu của cô ấy gây chết người. Cô đã có tỷ lệ 70 phần trăm thành công với lần đầu tiên phục vụ của cô trong cơ thể Muguruza đầu và không bị tấn công.

Người đàn ông 25 tuổi đã vượt qua bộ phim đầu tiên chỉ trong 26 phút và sự thất bại một phía vẫn tiếp tục. Pliskova đã giành được năm trận đầu tiên của set thứ hai trước khi Muguruza cứu được một số mặt bằng cách chiến thắng các trò chơi liên tiếp.

Nhưng nó đã không lâu cho đến khi Pliskova xứng đáng được niêm phong điểm của mình trong bốn cuối cùng.

Trước đó, Williams đã làm sống lại chiến dịch WTA Finals của cô với chiến thắng ba giây, ba lần trước Ostapenko.

Thế giới số 37 thế giới năm nay đã hồi phục từ thất bại mở đầu của mình cho Pliskova với một cuộc chạy marathon 7-5, 6-7 (7/3), 7-5 giành chiến thắng trong ba giờ và 13 phút – chỉ một phút nhút nhát của kỷ lục chơi tại sân vận động trong nhà của Singapore.

37 trận đấu đã diễn ra là một trận vòng loại WTA Finals.

“Một chiến thắng là chiến thắng, đó là tất cả những gì tôi có thể nói”, một Williams ngắn nói với các phóng viên sau trận đấu.

Kết quả của trận đấu sẽ làm cho Ostapenko bắt đầu rực rỡ, làm việc với Williams xung quanh sân và đánh bại chính bản thân các cầu thủ, đặc biệt là những người chiến thắng qua sân.

Người đàn ông 20 tuổi này đã đưa 12 trong số 13 người thắng cuộc đầu tiên trong trận đấu trước khi cô tự tin khi cô phải vật lộn với việc phục vụ của cô, mà Williams đã bị Williams phá vỡ 9 lần.

Ostapenko thừa nhận những vấn đề về phục vụ của cô đã mang lại sự hủy hoại của cô.

“Tôi chỉ hơi hồi hộp trong một vài phút”, cô nói. “Tôi đã chiến đấu đến thời điểm cuối cùng nhưng phục vụ của tôi đã không thực sự tuyệt vời ngày hôm nay.”

Chia Sẻ