web analytics

Đảm bảo an toàn cho người xem bóng đá

Đảm bảo an toàn cho người xem bóng đá

Triển vọng đứng an toàn được giới thiệu với bóng đá Anh đã chuyển một bước gần hơn sau khi các cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm về an toàn mặt đất được cấp một yêu cầu từ Liên đoàn bóng đá để cho phép ghế sắt tại 21 khu mà không có yêu cầu tất cả các chỗ ngồi.

Một lá thư được gửi bởi giám đốc điều hành Liên đoàn bóng đá Anh, Shaun Harvey, các câu lạc bộ trong tuần này, đã được nhìn thấy bởi các Guardian, tiết lộ rằng thể thao Căn cứ Cơ quan an toàn đã đồng ý “để thiết lập một quy trình” trong đó đường sắt chỗ ngồi như loại được sử dụng trong Bundesliga và của Đức tại Celtic Park có thể được giới thiệu.

an toàn cho người xem
“Đây là lần đầu tiên các SGSA đã báo hiệu rằng chỗ ngồi đường sắt có thể được cấp phép sử dụng tại cơ sở bóng đá Anh và xứ Wales,” Harvey viết.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

“Trong thực tế, tôi nghĩ rằng nó khá chắc rằng câu lạc bộ sẽ chọn để mất cơ hội này cho họ đã được phép sử dụng bậc thang truyền thống và vì chi phí đáng kể của việc cài đặt chỗ ngồi đường sắt. Ngoài ra, chính phủ không phải là hiện nay đầu óc để cho phép các câu lạc bộ để sử dụng ghế ngồi xe lửa ở tất cả (trong hoặc đứng hoặc chế độ ngồi) nếu họ trở thành đối tượng chính sách tất cả các chỗ ngồi tại một điểm trong tương lai. Mặc dù, nó được giám sát chặt chẽ việc cài đặt của 3.000 ghế sắt tại Celtic Park .

“Tuy nhiên, giá trị biểu tượng của quyết định này không nên bỏ qua như tôi tin rằng nó thể hiện một hướng đáng khích lệ của du lịch hy vọng sẽ dẫn đến tiến bộ hơn nữa vào mục tiêu khác của chúng tôi trong thời gian tới. Nó cũng là công nhận rằng đại diện chúng tôi đang làm về câu lạc bộ EFL muốn cung cấp cho người hâm mộ một trải nghiệm người ủng hộ hiện đại và an toàn trong ghế và trên ruộng bậc thang ngày càng được nghe và hiểu. “

Ông nói thêm: “Mục tiêu của chúng tôi vẫn còn để đảm bảo cơ hội cho bất kỳ câu lạc bộ của chúng tôi để có đứng nơi ăn nghỉ tại sân vận động của họ và chúng tôi sẽ tiếp tục vận động trên cơ sở này.”

Quảng cáo

Trong năm 2014, đa số các câu lạc bộ bóng đá Liên đoàn bỏ phiếu ủng hộ của bốn câu hỏi liên quan đến vị thế an toàn, bao gồm cả việc khuyến khích các bộ trưởng thể thao để xem xét sắp xếp sân vận động tất cả các chỗ ngồi cho câu lạc bộ vô địch và liệu để vận động SGSA để cho phép ghế sắt. Các cuộc thảo luận đã được đưa vào giữ trong inquests vào thảm họa Hillsborough, nhưng vào tháng câu lạc bộ Premier League tranh luận vấn đề này lần đầu tiên và đã đồng ý tiến hành một bài tập tìm hiểu thực tế nhằm giới thiệu tiềm năng của nó.

Sự phát triển mới nhất đã được chào đón bởi Liên đoàn bóng đá ủng hộ ‘, mặc dù Peter Daykin, các điều phối viên của chiến dịch đứng an toàn, tin rằng nó chỉ mở cửa cho khả năng và rất nhiều công việc vẫn phải được thực hiện để đạt được mục tiêu của họ. “Điều này thể hiện sự tiến bộ hơn trong các chiến dịch để giới thiệu lại đứng ở bóng đá hàng đầu trên máy bay và như vậy là vô cùng hoan nghênh”, ông nói.

“Cùng với đứng ở Scotland Premier League phù hợp thông qua các thử nghiệm đường sắt chỗ ngồi Celtic, đây là một người ủng hộ điều có thể làm trong năm nay mà chúng ta không thể kéo dài.

“Tuy nhiên, nó vẫn có nghĩa là đường sắt chỗ ngồi chỉ có sẵn cho các câu lạc bộ trong League One và Two nơi đứng đã được cho phép và trong khi SGSA mô tả nó như là” hai mục đích “, hiện tại họ không được cấp phép nó như nơi ăn nghỉ ngồi. Trên thực tế tin tức này sẽ không báo trước bất kỳ sự thay đổi có ý nghĩa. Đây là câu lạc bộ rất khó ở cấp độ này sẽ cài đặt khu vực đường sắt chỗ ngồi mới chỉ cho đứng hoặc nâng cấp ruộng bậc thang an toàn hiện có để một công nghệ mà là tốn kém hơn nhưng cung cấp không có lợi ích rõ ràng.

“Nhìn chung chúng tôi hài lòng các SGSA đã mở cửa cho các công nghệ nhằm mục đích kép mới theo cách này và chúng tôi mong muốn các cuộc tranh luận bây giờ mà các câu lạc bộ tiếng Anh Premier League đã yêu cầu các giải đấu để nhìn vào vấn đề thường trực.

“Chúng tôi hy vọng kết quả, sau khi tham vấn thích hợp, sẽ được rằng họ tham gia đồng nghiệp EFL của họ trong việc thúc đẩy chính phủ Anh cho một sự thay đổi trong luật pháp để các câu lạc bộ và những người ủng hộ có thể bắt đầu trải nghiệm nhiều lựa chọn hơn trong cách chúng ta xem bóng đá – cho dù đó là từ chỗ ngồi , công nghệ hai mục đích như chỗ ngồi xe lửa hoặc sân thượng an toàn hiện tại. “

Một số trở ngại vẫn còn trước khi ngồi xe lửa có thể được xem tại Premier League và Championship. Trong số đó có được sự nhạy cảm xung quanh Hillsborough, với Hỗ trợ Gia đình Nhóm Hillsborough còn lại kiên quyết phản đối bất kỳ hành động sẽ cho phép đứng trong căn cứ ngành tiếng Anh, mặc dù Thần nhóm những người ủng hộ Liverpool ‘của Shankly đã đưa ra một tham vấn về các vấn đề và các vận động Hillsborough Tư pháp cũng có nói nó hỗ trợ một cuộc tranh luận đầy đủ về vấn đề này.

Chia Sẻ