web analytics

Messi nói ông đã nghỉ hưu từ các đội tuyển quốc tế

Messi nói ông đã nghỉ hưu từ các đội tuyển quốc tế

Messi nói ông đã nghỉ hưu từ các đội tuyển quốc tế

Xem thêm>>> Hoc bong ro

Lionel Messi đã nói rằng ông sẽ nghỉ hưu từ bóng đá quốc tế sau khi Argentina bị đánh đập 4-2 bởi Chile trong một loạt đá luân lưu phạt trong trận chung kết Copa America vào ngày chủ nhật, trận chung kết các tiền đạo Barcelona thứ tư đã bị mất Với phía quốc gia.

Messi, cầu thủ xuất sắc nhất năm của thế giới, đã bỏ lỡ cú phạt đầu tiên của Argentina trong loạt đá luân lưu sau khi trận đấu kết thúc với tỉ số 0-0 và anh ấy đã khóc trong khi đang ngồi trong đội bóng.

Xem thêm>>> Học bóng đá

Ông nói: “Thật khó khăn, đây không phải là thời điểm để phân tích. “Trong phòng thay đồ, tôi nghĩ rằng đây là kết thúc với tôi với đội tuyển quốc gia, không phải cho tôi.

“Đó là cách tôi cảm thấy ngay bây giờ, đó là một nỗi buồn to lớn lại một lần nữa và tôi đã bỏ lỡ những hình phạt đó rất quan trọng.

“Tôi đã cố gắng hết sức để trở thành nhà vô địch với Argentina, nhưng nó không xảy ra, tôi không thể làm được.”

Messi đã chơi trong ba trận chung kết Copa America vào năm 2007, 2015 và 2016 và trận chung kết World Cup 2014, và đã ở bên thua cuộc mỗi lần. Argentina không ghi được bàn thắng trong cả 4 trận đấu.

Xem thêm>>> Hè này cho con học gì

Quyết định của cầu thủ 29 tuổi, vượt qua Gabriel Batistuta là cầu thủ ghi bàn cao nhất nước Anh hồi tuần trước, đã gây sốc cho các đồng đội của anh, người nói họ hy vọng quyết định của anh không phải là không thể huỷ ngang.

Sergio Aguero, người bạn thân nhất của Messi trong đội, cho biết ông chưa bao giờ thấy tâm trạng trong phòng thay đồ quá thấp trong khi thủ môn Sergio Romero đề nghị ông có thể suy nghĩ lại quyết định của mình.

“Tôi nghĩ Leo đã nói chuyện trong khoảnh khắc vì chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này”, Romero nói.

Nghỉ hưu của Messi gây ra sự hoài nghi ở quê hương của mình và tờ báo thể thao Ole ngay lập tức tung ra một chiến dịch truyền thông xã hội, # NevayasLeo, hoặc Đừng đi Leo, để có được anh ta ở lại.

Anh ấy có thể không phải là cầu thủ duy nhất rời khỏi đội tuyển quốc gia, với những thông tin chưa được xác nhận sau đó rằng tiền vệ Javier Mascherano cũng đã nghỉ hưu từ trận đấu quốc tế.

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Messi đã giành được tất cả các danh hiệu có thể có ở cấp câu lạc bộ với Barcelona, ​​mặc dù danh hiệu duy nhất của ông với Argentina là World Cup dưới 20 và Thế vận hội 2008.

Những thành công của câu lạc bộ đã dẫn dắt Juan Antonio Pizzi, HLV người Argentina của Chile, đánh giá cao ảnh hưởng của Messi trong trận đấu tại buổi họp báo sau trận đấu, mặc dù lúc đó ông không ý thức được quyết định của đồng đội.

“Tôi tin rằng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử”, Pizzi nói.

“Có thể cho thế hệ của tôi, chúng tôi không thể so sánh anh ấy với Maradona (Diego) vì những gì Maradona đã làm cho bóng đá Argentina.

Xem thêm>>> Học hè 2017

“Nhưng tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử và tôi nghĩ rằng con số này không thể chối cãi được.”

Chia Sẻ