web analytics

Đội futsal của Việt Nam được vinh danh

Đội futsal của Việt Nam được vinh danh

Đội tuyển futsal quốc gia của Việt Nam đã được đặt tên cho giải thưởng đầu tiên của giải thưởng năm 2016 Fair Play với 705 điểm tại một buổi lễ được tổ chức bởi tờ báo pháp luật thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 01 tháng ba.

đội futsal của việt nam

Trong lần đầu tiên tại 2016 FIFA Futsal World Cup, đội Việt Nam gây ấn tượng với khán giả bằng cách làm cho nó vào vòng 16 và đã được vinh danh bởi Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) với giải thưởng fair-play cho giải đấu.
Các giải nhì và thứ ba đi đến HLV bóng đá Hoàng Anh Tuấn và đội bóng đá nữ TPHCM với 564 và 473 điểm, tương ứng.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Tuấn đã được coi là một huấn luyện viên đa tài và đa phong cách với ý thức cao của niềm tự hào dân tộc. Dưới sự lãnh đạo của ông, đội bóng đá U-19 của Việt Nam đủ điều kiện cho 2017 vòng chung kết U-20 World Cup lần đầu tiên, biến một trang mới cho bóng đá Việt Nam.

Trong khi đó, đội bóng đá nữ TPHCM tuyên bố danh hiệu vô địch quốc gia lần thứ hai liên tiếp trong năm 2016.
Sau khi được trao vương miện, các cầu thủ tự nguyện dành một phần tiền thưởng của họ xây dựng ba nhà tình thương cho người nghèo ở Cầu Kho quận 1, Cầu Ông Lãnh, phường Cô Giang và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên toàn thành phố.

Tại buổi lễ, ban tổ chức cũng vinh dự trọng tài Nguyễn Quốc Hùng; Bà Đỗ Ngọc Linh, một công nhân vệ sinh tại Hương Gymnasium Hồ Xuân; và Hiệp hội các fan bóng đá Việt Nam.

Theo biên tập trưởng Mai Ngọc Phước của tờ báo pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh, Giải thưởng Fair Play hàng năm nhằm tôn vinh tinh thần thể thao cao thượng và thúc đẩy hành vi tốt và trung thực trong cạnh tranh, góp sức vào cuộc chiến chống tiêu cực trong bóng đá.

Chia Sẻ