web analytics

Đôi mắt tự tin của Johnson

Đôi mắt tự tin của Johnson

Dustin Johnson thích quan điểm từ đầu, và người Mỹ lâu năm nói rằng không có nhược điểm khi đến US Open thứ 118 là cầu thủ xếp hạng số một trên thế giới.

– Đọc thêm: Lớp học bóng đá

“Nếu có bất cứ điều gì, nó sẽ gây áp lực với tôi chỉ vì tôi đã chơi tốt tuần trước”, Johnson nói hôm thứ Ba tại Shinnecock Hills, nơi mà tees lớn thứ hai của năm thứ năm.

Johnson, lật đổ từ vị trí số một tháng trước bởi Justin Thomas, lấy lại đỉnh vào ngày chủ nhật với một chiến thắng sáu-shot bão trong US PGA Tour FedEx St Jude cổ điển ở Memphis.

Cầu thủ 33 tuổi này đã chiến thắng phong độ mạnh mẽ của mình, tạo ra một con đại bàng ở lỗ 72.

“Tôi đã có rất nhiều trên dòng vào ngày chủ nhật,” Johnson nói. Tôi biết nếu tôi ra ngoài và giành chiến thắng trong giải đấu golf, tôi sẽ trở lại vị trí số một.

“Để đi ra ngoài và chơi theo cách tôi đã làm, đặc biệt là trên chín trở lại, chắc chắn là một sự gia tăng sự tự tin lớn cho tôi đi vào tuần này.”

Johnson, người đã giành giải US Open 2016 tại Oakmont trong một bước đột phá lớn được chờ đợi từ lâu, đã vươn tới vị trí số một trong tháng 2 năm 2017 và ở đó trong 64 tuần trước khi Thomas thay thế.

Anh ta không ngại khi nói thứ hạng số một là động lực cho anh ta.

“Tuyệt đối,” Johnson nói. “Tôi nghĩ rằng đó là một nơi mà tất cả các golf thủ muốn được. Đó chắc chắn là một nơi mà tôi muốn được. Vì vậy, đó là động lực để giữ cho tôi làm việc chăm chỉ và tiếp tục làm những việc tôi đang làm.”

Johnson mở 2018 với một chiến thắng ấn tượng trong giải đấu của Champions vào tháng Giêng.

Anh rải rác bốn chiếc top-10 trong tám trận đấu tiếp theo của anh ấy trước khi anh ấy thắng ở Memphis, một giải đấu anh ấy thêm vào lịch trình của anh ấy trong một nỗ lực để tăng cường việc đặt anh ấy, điều anh ấy cảm thấy đã khiến anh ấy thất vọng.

“Nó chắc chắn đang trở nên bực mình, bởi vì tôi cảm thấy như tôi đã đánh rất nhiều những cú ném tốt không đi vào lỗ. Và tôi cũng đánh rất nhiều cú ném không có cơ hội đi vào lỗ,” Johnson nói. “Bực bội – rất bực mình.”

Với một chiến thắng vững chắc đằng sau anh – Johnson đăng bốn vòng trong những năm 60 tại TPC Southwind – anh tự tin anh có trận đấu trở thành cầu thủ đầu tiên giành chiến thắng tại Mỹ Mở rộng tuần sau khi giành được một danh hiệu PGA Tour.

“Tôi cảm thấy như bây giờ, trò chơi của tôi trong hình dạng rất tốt,” ông nói. “Nó chắc chắn sẽ là tuyệt vời để có được thứ hai của tôi lớn.”

Johnson sẽ khởi động nhiệm vụ đó vào thứ Năm cùng với Thomas và nhà vô địch lớn Tiger Woods 14 lần trong một nhóm bom tấn.

Anh ấy không có đặt trước về việc chơi hai vòng đầu tiên trong một nhóm sẽ thu hút một bộ sưu tập khổng lồ và không nghi ngờ.

“Tôi thích nó,” anh nói. “Tôi thích chơi với JT tôi thích chơi với Tiger. Chúng tôi sẽ có một phòng trưng bày lớn ở đó. Sẽ rất vui.”

– Đọc thêm: Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ