web analytics

Everton hành động chống lại fan hâm mộ

Everton hành động chống lại fan hâm mộ

Everton đã thông báo một trong những người ủng hộ tham gia vào các cơn ác mộng đã đánh bại liên đoàn Europa League hôm thứ Năm với Lyon sẽ bị cấm tham dự các trận đấu trong tương lai.

Một fan hâm mộ của Toffees, người đang cầm một đứa trẻ với một cánh tay, dường như cố gắng tấn công Anthony Lopes của Lyon trong giai đoạn cận chiến cận kề thứ hai được xúi giục bởi chiếc sà lan của Ashley Williams trên người thủ môn của du khách.

Cảnh sát Merseyside cũng thông báo họ sẽ điều tra sự cố của đám đông, với việc Everton đăng ký khiếu nại chính thức với lực lượng này.

Một tuyên bố của Everton đã viết: “Các quan chức của CLB đã xem lại cảnh quay xảy ra trong phút 64 của trận đấu với Olympique Lyonnais, nơi những người ủng hộ phía trước đường phố Gwladys thấp hơn đã tham gia vào cuộc đối đầu giữa các cầu thủ.

“Chúng tôi đã xác định được một cá nhân mà hành động này sẽ được đưa ra chống lại. Điều này sẽ bao gồm một lệnh cấm tham dự các trận đấu của Everton trong tương lai và câu lạc bộ đăng ký đơn khiếu nại chính thức với Cảnh sát Merseyside. “

UEFA cũng có thể khởi động một cuộc điều tra, nhưng Ashley Williams nói: “Đó là những gì xảy ra. Đó là bóng đá. “

Chia Sẻ