web analytics

Giải bóng chuyền bãi biển Châu Á tại Cần Thơ

Giải bóng chuyền bãi biển Châu Á tại Cần Thơ

Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC) được tổ chức vào ngày 20 tháng 4 tại tỉnh Cần Thơ vào ngày 20 tháng 4 và kéo dài đến ngày 23 tháng 4.

Ban tổ chức sự kiện, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh đã cung cấp thông tin về giải đấu tại cuộc họp báo ở Cần Thơ hôm thứ Ba.

Giải đấu sẽ thu hút sự tham gia của 36 cầu thủ từ 18 đội của 10 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Úc, Hồng Kông, Indonesia, Kazakhstan, Nhật Bản, New Zealand, Singapore và Thái Lan.

Các thành viên sẽ chiến đấu với tổng số giải thưởng là 12.000 USD, trong đó người chiến thắng sẽ bỏ đi khoản tiền thưởng 2.600 USD, trong khi người chạy bộ sẽ nhận được 2.000 USD và 1.600 USD.

Theo ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Thành phố Cần Thơ, người đoạt giải tại sự kiện Cần Thơ sẽ nhận được điểm của AVC.

Luận cho biết, sự kiện thường niên do tỉnh Cần Thơ tổ chức sẽ tạo cho các cầu thủ bóng chuyền Việt Nam cơ hội trau dồi kỹ năng và có nhiều kinh nghiệm hơn để chuẩn bị cho các sự kiện quốc tế sắp tới.

Chia Sẻ