web analytics

Giải Bóng Rổ Thường Niên Trường Tiểu Học Ngọc Lâm Lần Thứ 5

Giải Bóng Rổ Thường Niên Trường Tiểu Học Ngọc Lâm Lần Thứ 5

Giải Bóng Rổ Thường Niên Trường Tiểu Học Ngọc Lâm Lần Thứ 5 

  • Giới Thiệu 

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đồng hành với Trường Tiểu Học Ngọc Lâm tổ chức giải đấu Bóng Rổ Ngọc Lâm lần thứ V. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày với rất nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau. Với đội ngũ HLV có nhiều năm kinh nghiệm của Trung Tâm Tuổi Trẻ, cùng với sự góp mặt của các thầy cô Ban Giám Hiệu nhà Trường đã tạo nên 1 giải đấu chuyên nghiệp và thành công rực rỡ. Giải đấu đã đem đến những niềm vui và tạo ra 1 sân chơi giải trí lành mạnh cho các con.

  • Giải Đấu

2.1. Số lượng lớp tham gia 

Với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của 35 lớp Trường tiểu học Ngọc Lâm, cùng với đội ngũ HLV, trợ Lý HLV đã nhiệt tình, không quản ngại thời tiết nắng mưa tạo nên 1 giải đấu thành công tốt đẹp. Kết thúc mùa thứ V là rất nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ giữa thầy và trò trên sân trường. 

2.2. Thời gian giải Đấu

Mặc dù thời gian giải đấu chỉ diễn ra trong 2 ngày 23/5- 24/5 với 40 trận đấu lớn nhỏ, nhưng các con đã trải qua nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau từ vòng bảng cho đến lúc nhận giải.

2.3. Mục đích của giải đấu

Đây là giải đấu thường niên được Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ tổ chức vào cuối năm học. Mục đích để tạo ra một sân chơi bổ ích cho các con, giúp các con rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần. Kết thúc giải đấu Trung Tâm muốn hướng cho các con sẽ có 1 kỳ nghỉ hè năng động, rèn luyện nâng cao tinh thần thể thao. 

Học bóng rổ đang là 1 trong những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với các con trong kỳ nghỉ hè này. Học bóng rổ giúp con nhanh nhẹn – tự tin – cao lớn hơn trong tương lai. Các con sẽ có thêm những kiến thức, quen thêm được nhiều các bạn mới và đặc biệt rèn luyện được những kỹ năng chơi bóng rổ tự tin bước vào những giải đấu bóng rổ hứa hẹn sắp tới được tổ chức. 

2.3. Cơ cấu Giải Thưởng

Giải thưởng gồm có:

  • 5 Chiếc Cúp cho nhà vô địch
  • 5 bộ huy chương Vàng 
  • 5 bộ huy chương Bạc
  • 5 bộ huy chương Đồng
  • 5 giải khuyến khích 
  • Cùng với đó 20 phần quà cho các đội

Đặc biệt: 5 suất học bổng cho 5 bạn chơi xuất sắc nhất giải đấu

  • Tổng Kết 

Giải đấu Ngọc Lâm đã khép lại với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau, cùng với bao kỷ niệm của các bạn nhỏ. Cảm ơn BGH nhà trường đã kết hợp với Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ để tạo nên một mùa giải thành công cho các con. Trung Tâm Tuổi Trẻ cam kết sẽ đồng hành cùng sự cao lớn phát triển của các con với niềm đam mê bóng rổ. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ – tận tâm – nhiệt tình với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, với lộ trình phù hợp cho các  con. 

Một lần nữa chúng tôi cảm ơn phía Nhà Trường  thêm nhiều sân chơi hơn nữa trong những giải đấu sắp tới, tạo ra sân chơi rèn luyện thể chất – lành mạnh cho các con học sinh Trường Tiểu Học Ngọc Lâm. 

  • Đăng Ký Học Bóng Rổ

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ cam kết đồng hành cùng sự cao lớn và phát triển của các con, hướng dẫn đào tạo cho các con chơi bóng rổ từ cơ bản – nâng cao.  

Hotline: 1900.98.98.90

Fanpage: https://www.facebook.com/hocbongro

Link đăng ký học bóng rổ:  https://bongrotuoitre.vn/

Zalo: 096.135.26.26 – 097.135.26.26

Email: dangky@thethaotuoitre.com

Chia Sẻ