web analytics

Con gái có nên học bóng rổ không?

Con gái có nên học bóng rổ không?

Con gái có nên học bóng rổ không? Đây là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh có con gái quan tâm và tìm hiểu trên mạng. Bài viết này trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ khẳng định với các bậc cha mẹ là “bóng rổ dàng cho tất cả mọi người” nhé! Con gái cũng nên học bóng rổ nhé!

Học viên nữ vui vẻ khi luyện tập bóng rổ

Làm gì có chuyện phân biệt nam giới và nữ giới trong thể thao, đặc biệt là môn bóng rổ giúp các bạn tự tin, nhanh nhẹn, phát triển chiều cao và có dáng vóc đẹp.

Liên quan: Thời gian và lịch học của 100 lớp học tại 30 cơ sở học bóng rổ trên địa bàn Hà Nội

Làm gì có chuyện chỉ có con trai mới được tham gia các lớp học bóng rổ của Thể Thao Tuổi Trẻ mà con gái lại không, thể thao có quyền năng riêng của nó giúp con người gắn kết với nhau hơn, làm nên một đội bóng mạnh mẽ, phá tan mọi rào cản giới tính, ngôn ngữ, dân tộc,…chúng ta chỉ hơn nhau ở bản lĩnh khi chơi bóng rổ trên sân thôi các mẹ nhé, nên các mẹ đừng băn khoăn con gái có nên học bóng rổ không nhé!

MỤC ĐÍCH CỦA THỂ THAO TUỔI TRẺ LÀ GIÚP CÁC BẠN GÁI TRỞ NÊN TỰ TIN HƠN SAU KHÓA HỌC BÓNG RỔ

Nhiều bậc cha mẹ băn khoăn vì không biết con gái có nên học bóng rổ không tại Thể Thao Tuổi Trẻ. Đừng lo, tại Thể Thao Tuổi Trẻ đã có rất nhiều bé gái đăng ký và đã học chương trình bóng rổ mà chúng tôi đề ra là muốn giúp các bé gái không chỉ vui khi học bóng rổ mà không còn rụt rè, trở nên mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân trước mọi người sau khóa học bóng rổ.

Cha mẹ có thể dẫn các bé gái đến học thử khóa học bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ để các con có thể dễ dàng cảm nhận được trực tiếp tại sân bóng rố.

Con gái ơi! Còn chần chừ gì nữa, các mẹ hãy đăng ký cho con học bóng rổ qua Hotline: 1900.98.98.90 nhé! Hãy để Thể Thao Tuổi Trẻ giúp trẻ khám phá chính bản thân, bạn nhé!

Học bóng rổ không chỉ giúp các bạn gái tăng chiều cao hiệu quả mà con giúp các con có một dáng vóc đẹp, thân hình cân đối. Khi chơi bóng rổ, cơ thể bé sẽ bật cao, các đĩa đệm giữa các khớp xương được giãn nở, đồng thời giúp cơ thể trẻ sản sinh ra các hoocmon tăng trưởng HGH nhiều hơn giúp các bé tăng chiều cao tự nhiên.

Bóng rổ không chỉ là môn thể thao giải trí mà còn là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Đây là môn thể thao giúp tăng cường sức bền cho hệ thống tim mạch, giảm nguy cơ về bệnh tim và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Chia sẻ của một phụ cho con gái đi học bóng rổ!

Khi còn bé, con gái tôi là một cô bé rụt rè và mảnh mai, không ai nghĩ rằng con có thể chơi thể thao và lanh lợi được như bây giờ. Tuy nhiên, nhờ lòng quyết tâm cải thiện sức khỏe cho con, tôi đã cho con vận động thật nhiều, tập bơi, chạy bộ, đặc biệt là tham gia lớp học bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ,  kết hợp ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

Học viên nữ tại Trung Tâm rất nhiều

Con giá có nên học bóng rổ không? Có nhé!

Hiện tại, không ai nghĩ rằng con gái tôi là cô bé nhút nhát vì cháu rất khỏe mạnh và năng động. Tôi cũng thường đưa con đến các khu vui chơi trẻ em để con được tiếp xúc với nơi đông người, giúp con dạn dĩ và chơi vui hơn nên các mẹ đừng băn khoăn con gái có nên học bóng rổ không nhé!

Các mẹ đã thấy lợi ích của học bóng rổ quả thật là tuyệt với! Nhanh tay đăng ký cho con tham gia các lớp học bóng rổ tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ nhé!

TRUNG TÂM THỂ THAO TUỔI TRẺ

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ là một địa chỉ học bóng rổ uy tín, có chất lượng và quy mô hàng đầu tại Hà Nội.

Bóng rổ được các bạn nữ quan tâm nhiều

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với mục tiêu mở ra các lớp học bóng rổ để đào tạo cho các bé kỹ năng chơi bóng và rèn luyện sức khỏe nhằm thúc đẩy tối đa tiềm năng phát triển chiều cao của trẻ. Không chỉ dừng lại đơn thuần là một môn thể thao giúp phát triển chiều cao, tại Thể Thao Tuổi Trẻ chúng tôi được biết các bé gái còn được các thầy rất chú trọng tới việc rèn luyện các kỹ năng sống và nhân cách cho trẻ.

Trong hơn 10 năm , Thể Thao Tuổi Trẻ luôn được các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá rất cao khi nói về các trung tâm đào tạo bóng rổ tại Hà Nội bởi:

– Đội ngũ huấn luyện viên tận tình, yêu trẻ, đã và đang đi trên con đường bóng rổ chuyên nghiệp.

– Giáo trình huấn luyện quốc tế được lồng ghép để hoạt động một cách hợp lý dựa trên sức khỏe của trẻ em Việt Nam.

Hình ảnh đáng yêu của bạn học viên nữ khi học

– Mỗi lớp học bóng rổ chỉ từ 8 – 10 học viên do một huấn luyện viên phụ trách.

– Hiện đã có tới hơn 100 lớp học tại 30 địa chỉ học khắp các quận nội thành Hà Nội, đội ngũ HLV trên 100 thầy/cô, số lượng học viên tính đến thời điểm hiện tại là hơn 100.000 học viên.

Nếu quý phụ huynh nào có nhu cầu cho con em của mình học bóng rổ hay đang thắc mắc con gái có nên học bóng rổ không thì Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ là một gợi ý để quý phụ huynh tham khảo.

Chia Sẻ