web analytics

Grace với chiến thắng liên tiếp

Grace với chiến thắng liên tiếp

Branden Grace đã đưa ra lời đề nghị giành lại chiến thắng ở giải European Tour tại quê nhà bằng cách bắn 65 người dẫn đầu tại Nam Phi Open tại Glendower Golf Club gần Johannesburg vào thứ Năm.

Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Người chiến thắng 29 lần trong vòng đấu này đã đoạt giải Nedbank Golf Challenge tại Sun City cách đây hai tháng, lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trên Tour.

Grace, người được xếp thứ 30 trên thế giới, đứng ở vị trí đầu tiên ở vị trí thứ 7 với American Chase Koepka, anh trai của nhà vô địch US Open Brooks, đang nằm trên bậc thang cao hơn 306 bậc.

Họ dẫn đầu bởi một cơn đột qu from từ Chris Paisley của Anh sau một ngày làm dịu các quan chức vì các cơn bão điện theo mùa dự báo đã không đến.

Trong số năm cựu chiến thắng chính trong lĩnh vực, Nam Phi Retief Goosen và Charl Schwartzel đã làm tốt nhất với 69 tuổi.

Tương tự, Ernie Els đã bắn 71 người, Mike Weir của Canada 73 và Trevor Immelman của Nam Phi là 79 người vượt qua con đường mòn 72, 6.942 mét / 7,594 yard.

Nhà vô địch bảo vệ Graeme Storm của Anh, người đã ném bóng siêu sao sân golf Rory McIlroy của Bắc Ireland vào một năm cuối cùng để giành chức vô địch quốc gia lâu đời thứ hai sau British Open, ghi 75 bàn.

Grace, một người Nam Phi, có một nửa phía trước rào cản bao gồm hai con đại bàng, hai chim non và hai bầy.

Một số khác trở lại chín sản xuất một birdie và một con đại bàng khác, một thứ ba kỷ lục cho Grace trong một vòng vòng châu Âu Tour.

Grace cho biết: “Tôi hơi bị gỉ với một số mũi tiêm chích và những thứ như thế, nhưng tất cả đều rất hài lòng với kết quả.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã có được nhiều kết quả nhất trong số đó, đó là một khởi đầu tuyệt vời cho năm mới.

Koepka kết hợp Grace với một nửa của 32 và 33 khi ông hồi phục từ bogeying lỗ đầu tiên của mỗi chín.

Người Mỹ lướt đi giây thứ hai, sau đó birdied ba trong bốn lỗ từ thứ năm và bốn trong số năm từ thứ 12.

“Tôi eagled thứ hai và loại giữ nó đi từ đó. Tôi chỉ ở lại bệnh nhân sau khi thất bại lỗ đầu tiên,” ông nói.

Paisley, nhà lãnh đạo câu lạc bộ cho phần mở màn được chơi trong điều kiện ấm áp, có mây, có bảy lỗ hổng và bị mắc kẹt.

Bốn cú birdie liên tiếp từ vòng 10 của Schwartzel đã được dỡ bỏ, trong khi chiếc thẻ của tay vợt Els Major bốn lần đã bị dính chấn thương liên tiếp tại chẵn lẻ.

Weir, năm 2003 US Masters triumph là người đầu tiên của một người Canada và một người thuận tay trái, đã hoàn thành một trong những sau khi một đôi bogey sáu tại 12.

Một cựu vô địch Masters, Immelman, những người đã được đấu tranh trong một thời gian, bogeyed năm lỗ trước khi một bogey hai ngày 18 hoàn thành một vòng để quên.

Jamie Donaldson của xứ Wales đã ghi bàn đầu tiên ở một trong những giải đấu ở tuổi 14 với 9 chiếc sắt trong vòng 70 giây.

Xem thêm: Dạy bóng đá

Chia Sẻ