web analytics

Hà Nội đoạt chức vô địch quốc gia

Hà Nội đoạt chức vô địch quốc gia

Olympian Đỗ Thị Anh đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Hà Nội giành huy chương vàng cuối cùng tại Giải vô địch Đấu kiếm Quốc gia, đóng cửa tại thủ đô ngày hôm qua.

Xem thêm: Học bóng đá

Họ đã chiến thắng trong trận đấu của đội phụ nữ sau khi đánh bại Hải Dương trong trận chung kết tại sân vận động Trịnh Hoài Đức.

Hải Dương, với sự giúp đỡ của nhà vô địch Đông Nam Á Trần Thị Len, đã dẫn đầu trong thời gian đầu. Tuy nhiên, Anh đã chứng tỏ tài năng của mình để nâng Hà Nội lên để giành chiến thắng 37-31.

Đó là chiếc vàng duy nhất của Anh tại giải đấu quốc gia sau khi thất bại đáng kinh ngạc của cô trong thể loại cá nhân đối với Phạm Thị Ngọc Luyên của Hải Dương trong trận chung kết vài ngày trước.

Trong chiếc khăn của nam giới, một trong hai sự kiện được tổ chức vào ngày cuối cùng của cuộc thi, Hà Nội, người thi đấu mà không có vận động viên Olympic Vũ Thành An, đã thua Bắc Ninh trong trận chung kết và nhận huy chương bạc.

An cũng đã vắng mặt để bảo vệ danh hiệu của mình trong sự kiện cá nhân, đã đến Vũ Văn Hùng của Hải Phòng.

Sau giải vô địch bảy ngày, Hà Nội dẫn đầu bảng với 5 huy chương vàng. Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ nhì, kiếm được ba vàng, trong khi Bắc Ninh đứng thứ ba, lấy nhà hai.

Giải đấu đã thu hút được 106 vận động viên từ 7 đội, trong đó có Thanh Hóa và Công an nhân dân lần đầu tiên.

Fencers đã thi đấu trong 12 thể loại cho cả cá nhân lẫn đội hình.

Xem thêm: Học bóng rổ

Chia Sẻ