web analytics

Tin đồn: Isco, Fred, Lemar, Fabinho, Doucoure

Tin đồn: Isco, Fred, Lemar, Fabinho, Doucoure

Rất nhiều câu lạc bộ về ISAR của RADAR

Chúng tôi bắt đầu với tờ báo Tây Ban Nha AS. Họ tuyên bố rằng Zinedine Zidane đã quyết định bán tiền vệ Isco mùa hè này. Không thể không nghĩ rằng nó có thể không phải là vấn đề của Zidane sau đó.

Xem thêm>>Học bóng đá cơ bản

Bạn bè của họ Diario Gol (không biết họ là bạn) sau đó nói rằng Sergio Ramos tin rằng Isco – Thiên Chúa chúng tôi yêu tiếng thì thầm tiếng Tây Ban Nha – đã cung cấp từ Manchester City, Chelsea và Manchester United. Vâng ông sẽ nói như vậy.

Sau đó, chúng tôi có Daily Express nói rằng AS cho rằng Liverpool và Arsenal cũng có mặt ở đây cho người Tây Ban Nha, mặc dù chúng tôi không thể tìm thấy câu chuyện đó ở bất cứ đâu. Thật là một mớ hỗn độn.

FRED HAS CHOSEN MAN

Đơn giản một điều này, nhưng cựu huấn luyện viên Shakhtar Donetsk Mircea Lucescu nói rằng tiền vệ Fred đã chọn gia nhập Manchester City. Lucescu là anh chàng ký Fred.

“Thủ môn của Shakhtar Donetsk là Fred ở trung tâm hàng tiền vệ,” Lucescu nói.

“Anh ta hơi phân tâm ở bên trái. Tôi di chuyển anh ta trước phòng thủ. Anh ấy sẽ đến Thành phố như Fernandinho trước anh ấy. “

Vì vậy, có bạn đi.

LIVERPOOL S L ĐƯỢC LẠI TRÊN NH LNG LEMAR

Đến The Independent ngay bây giờ, và họ cho rằng Liverpool sẽ quay trở lại với Thomas Lemar mùa hè này.

Đó là điều hợp lý, Liverpool đã phải trả 78 triệu bảng cho Lemar vào mùa hè năm ngoái và sẽ được trấn an bởi tin rằng cầu thủ 22 tuổi này đã từ chối hợp đồng mới tại Monaco.

Họ nói rằng Lemar vẫn thích di chuyển đến Liverpool hơn Arsenal, một vị trí không thay đổi kể từ mùa hè năm ngoái. Hội chợ đủ, nhìn vào bảng Premier League.

Man United gần hơn bao giờ hết để FABINHO

Gắn bó với Monaco, Fabinho đã được liên kết với Manchester United trong vòng ít nhất hai cửa sổ chuyển nhượng bây giờ, nhưng cầu thủ người Brazil vẫn chưa được quản lý để thúc đẩy thông qua với di chuyển của mình.

Cập nhật đầu tiên là Fabinho đã nói rằng thời gian của anh tại Monaco đang sắp kết thúc.

“Thời gian của tôi với Monaco là tốt, nhưng tôi cảm thấy thời gian của tôi ở đây là sắp kết thúc”, Fabinho nói. “Tôi biết rằng tầm nhìn của câu lạc bộ là để cố gắng để hoàn thành thứ hai và đủ điều kiện cho Champions League, mà không kể vào cầu thủ lớn, nhưng đối với cầu thủ trẻ.

“Tôi tin rằng tôi đã trải qua quá trình này. Tôi đến như là một người không biết, tôi đã đặt tên tôi vào câu lạc bộ, đã thắng mọi thứ – nhưng có lẽ tôi cần một thách thức mới. “

Bản cập nhật thứ hai là Sky Sport Italia nói rằng United sẽ thực hiện một động thái mùa hè cho Fabinho, điều này có vẻ là một điều hoàn toàn hợp lý. Họ cho rằng anh ta sẽ chi 45 triệu bảng, nhưng cuộc thảo luận giữa hai CLB đã bắt đầu.

Pest Guardiola sẽ không quay trở lại với Riyad Mahrez của Leicester mùa hè … Tottenham đang quan tâm đến việc ký Watford Abdoulaye Doucoure … Arsenal đang đàm phán với tiền vệ Ainsley Maitland-Niles về một hợp đồng mới.

Xem thêm>>Các môn thể thao tăng chiều cao

Chia Sẻ