web analytics

HAGL thua Long An trong V.League

HAGL thua Long An trong V.League

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thua đội Long An 1-2 trên sân nhà tại vòng 18 giải vô địch quốc gia hôm qua. Long An mở tài khoản nhờ Marcelino Motta Henrique của HAGL, người đã ghi một bàn thắng vào phút thứ chín. Mặc dù Thủ môn Tô Vĩnh Lợi đã nhảy lên phòng ngự, nhưng anh không thể cứu được bàn thắng.

Ở phút 53, Wander Luiz Queiroz tăng gấp đôi số điểm lên 2-0 cho Long An.

HAGL đã tấn công liên tục để tìm bàn thắng, và ở phút 60, Trần Minh Vương thu hẹp khoảng cách 1-2.

Trong các trận đấu khác diễn ra ngày hôm qua, Quảng Nam đánh bại Thanh Hóa 3-2, Sông Lam Nghệ An đập Đà Nẵng 1-0, và Sài Gòn đã bị ràng buộc trong một trận hòa không bàn thắng với than Quảng Ninh.

Hôm thứ bảy, nhà vô địch bảo vệ Hà Nội thua trước các cựu vô địch Becamex Bình Dương 0-2.

Đội dự án đã tự tin đến thăm sân vận động Gò Đậu ở tỉnh Bình Dương. Họ chơi trong một phong cách tấn công với dòng tốt nhất; tuy nhiên, họ đã nhận được cú đánh đầu tiên vào phút thứ chín của hiệp một.

Như bình thường, chủ nhà Bình Dương chơi trong một phong độ phòng thủ, chờ đợi đối thủ của họ để hiển thị một số điểm yếu để xóa bế tắc.

Ở phút thứ chín, với một cuộc tấn công đơn giản, Pereira Junior mở tỉ số 1-0 cho các máy chủ.

Hà Nội tấn công liên tục để tìm kiếm bàn thắng, nhưng họ không thể phá vỡ hàng phòng vệ của chủ nhà.

Ở phút thứ 19, Nguyễn Thành Chung của Hà Nội đã phạm lỗi cho Nguyễn Tiến Linh của Bình Dương trong vòng cấm, khiến cho Chung bị thẻ đỏ.

Ở phút thứ 45, tận dụng lợi thế của hậu vệ Nguyễn Văn Dũng, Linh đã tăng gấp đôi số điểm cho Bình Dương.

Sau giờ nghỉ giải lao, hai đội đã thay đổi cầu thủ. Tuy nhiên, chỉ cần chơi với 10 cầu thủ đã làm ảnh hưởng đến các cầu thủ Hà Nội tinh thần và thậm chí cả những chiến thuật của họ.

Trong những phút cuối cùng của trận đấu, Hoàng Vũ Samson ghi một bàn thắng để thu hẹp khoảng cách 1-2, nhưng trọng tài đã không nhận ra, như Samson đã ở trong một vị trí việt vị.

“Hôm nay, Hà Nội phải chịu nhiều bất lợi. Thời tiết mưa nhiều ảnh hưởng đến phong cách chơi của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi chỉ chơi với 10 người kể từ hiệp 1. HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội cho hay.

“Theo tôi, cuộc đua đến danh hiệu sự kiện không chỉ dành cho FLC Thanh Hóa và đội của chúng tôi. Có khoảng năm đội có thể chiến đấu cho danh hiệu này. Chắc chắn, sau sự mất mát này, Hà Nội phải làm nhiều thứ “, ông Nghiêm nói thêm.

Trong khi đó, HLV Trần Bình Bình của Bình Dương hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ.

“Đội của tôi đánh bại Hải Phòng 2-0 ở vòng đấu cuối cùng. Chiến thắng này đã là động lực cho đội bóng trong trận đấu ngày hôm nay. Hà Nội là một kiến ​​trúc sư. Vì vậy, tôi đã nghiên cứu cẩn thận cách chơi của họ, đặc biệt là tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, người có ảnh hưởng lớn đến đội bóng của anh ấy “, ông Sự nói.

“Nếu chúng tôi đã có những cơ hội tốt nhất, chúng tôi sẽ có năm bàn thắng chứ không phải hai bàn thắng”, ông Sự nói với một nụ cười.

Trong các trận đấu khác, Sanna Khánh Hòa đã bị Hải Phòng đánh bại.

Cần Thơ đến từ phía sau để đè bẹp thành phố Hồ Chí Minh 2-1.

Victor Manuel Ormazabal đã giúp thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu vào phút thứ chín. Cần Thơ đã có hai bàn thắng trong hiệp hai nhờ José Nsi Amougou và Nguyễn Quang Tình.

Sau 18 vòng đấu, Thanh Hóa vẫn đứng đầu bảng xếp hạng với 33 điểm, tiếp theo là Hà Nội và Quảng Nam với 31 điểm.

Chia Sẻ