web analytics

Hàng tỷ đồng cho ping pong

Hàng tỷ đồng cho ping pong

The Việt Nam Liên đoàn Bóng bàn đã nhận được tài trợ 10 tỷ bảng Anh (448.000 đô la Mỹ) cho các hoạt động của họ từ năm 2018-22.

Liên kết và đối tác Fare hiện đại Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Việt Nam (MOFICO) bày tỏ hy vọng rằng sự bảo trợ sẽ giúp cải thiện các hoạt động tổ chức của giải đấu và khám phá và đào tạo tài năng hơn cho Việt Nam trong tương lai gần.

MOFICO cũng cam kết cung cấp các phương tiện đào tạo như bóng, bảng và bản đồ thi đấu cho các giải vô địch hàng năm của Liên đoàn.

Trong lịch trình của họ trong năm nay, đội nam của quốc gia sẽ tham gia giải vô địch thế giới tại Thụy Điểnvào cuối tháng này. Giải vô địch bóng bàn quốc gia sẽ được tổ chức từ ngày 22-27 / 5 tại Đà Lạt.

Các đội tuyển quốc gia sẽ tham gia vào một trại huấn luyện tại Hungaryvào cuối tháng Năm. Hai tháng sau, đội trẻ sẽ thi đấu tại giải vô địch Đông Nam Á tạiPhilippines. Vào tháng Tám, các đội cao cấp sẽ tham gia giải đấu khu vực trongIndonesia.

Bóng bàn là một trong những môn thể thao quan trọng tại Thế vận hội thể thao quốc gia năm nay cũng như tại Asian Games vào tháng Tám năm Indonesia.

Chia Sẻ