web analytics

SHB Đà Nẵng giành chiến thắng trên sân vận động Hòa Xuân

SHB Đà Nẵng giành chiến thắng trên sân vận động Hòa Xuân

Sân vận động Hòa Xuân đã luôn luôn là một địa điểm may mắn cho SHB Đà Nẵng đã đánh bại Quảng Ninh Than 2-0 ở vòng thứ tám của V. Giải đấu hôm qua tại Đà Nẵng.

Cầu thủ SHB Đà Nẵng ăn mừng bàn thắng của họ trong chiến thắng 2-0 trước Quảng Ninh than trong trận đấu vòng thứ tám của V.League vào ngày 03 tháng 3.

shb đà nẵng giành chiến thắng
Sau một nửa đầu mệt mỏi, trận đấu trở nên thú vị hơn sau khoảng thời gian và những bước ngoặt đến ở phút thứ 65.

Tiền vệ: Nguyễn Thanh Hải đẩy bóng vào khu vực trung tâm mà đạt đội trưởng Nguyễn Vũ Phong đã chạy với bóng cho mét trước khi bắn thẳng.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

đá của ông không thể đánh bại thủ môn Huỳnh Tuấn Linh của Quảng Ninh than nhưng nó quá mạnh để bắt. Bóng bật trở lại sau khi Linh thổi nó ra và đến Đặng Anh Tuấn người đã dễ dàng mở tỷ số bằng một cú đá vào góc phải.
Quảng Ninh than, với ba cựu cầu thủ SHB Đà Nẵng và dưới thời HLV Phan Thanh Hùng là người một người đàn ông Đà Nẵng-sinh ra, đã đẩy cuộc tấn công của họ. Nhưng họ quên để bảo vệ.

Từ một pha phản công, Teofilo Soares Eydison đột phá bên cánh trái, thấy một tín hiệu bằng cách thay thế Một Mít. Ông đã đưa ra một bóng hoàn hảo để tiền vệ trẻ người chỉ ném chân của mình vào nó để làm cho nó 2-0 gần cuối.

Chiến thắng giúp SHB Đà Nẵng thay thế Quảng Ninh than ở vị trí thứ tư trong bảng V. League với 12 điểm. Quảng Ninh than giảm No 5 với những điểm giống nhau.

SHB Đà Nẵng sẽ tiếp đối mặt với Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11 tháng 3 trong khi Quảng Ninh than sẽ tham gia ở AFC Cup với Yadanarbon FC của Myanmar tại sân vận động Mỹ Đình với Hà Nội về ngày 08 Tháng Ba.
Năm trận đấu khác của V. League sẽ được tổ chức vào cuối tuần này.

Quyền Chủ tịch TP HCM Lê Công Vinh tin rằng cầu thủ của mình có thể dừng lại vệt thắng Hoàng Anh Gia Lai khi họ gặp nhau tại thành phố Pleiku ngày hôm nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được hai chiến thắng liên tiếp trong khi chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai nếm ba chiến thắng liên tiếp.

Tiền đạo nổi tiếng nhất của chủ nhà Lê Công Phượng cũng đã tìm thấy kỹ năng ghi bàn của anh sau gần một năm im lặng.

hiệu năng vượt trội của mình đã đẩy Hoàng Anh Gia Lai từ số 13 đến số hiện 5.
Cả hai đều có 10 điểm và xếp hạng bảy và sáu, tương ứng.
Một chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay sẽ nâng chúng lên trên ba.
Vinh cho rằng, mặc dù chơi trên mặt đất đi và trên cao nguyên miền Trung, trong đó có một khí hậu khác nhau và thái độ, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở về nhà với ba điểm.

Tuy nhiên, phía khách sẽ không phải là tốt nhất dòng-up là cầu thủ chủ chốt, thủ môn Quốc Thiện Esele, tiền vệ Nguyễn Anh Tài và hậu vệ Nguyễn Văn Việt sẽ không cạnh tranh do chấn thương.
Đây sẽ là một đòn giáng mạnh vào quyết tâm của Vinh như quốc phòng của ông được cho là tồi tệ nhất trong V. League sau khi chín lỗ bàn thắng trong bảy trận đấu.

Vinh cũng sẽ không tham gia chơi của mình tại Pleiku.
“Tôi có một mối quan hệ gia đình và phải ở lại trong thành phố. Nhưng, tôi tin rằng nếu không có tôi họ vẫn sẽ đạt được một kết quả tốt. Nó được dựa trên những gì họ đã làm để lấy sáu điểm trong hai trận gần đây “, ông Vinh nói.
Trong trận đấu khác, lãnh đạo FLC Thanh Hóa sẽ chơi tiếp theo xuống dưới Cần Thơ trên sân nhà.
Tuy nhiên, họ sẽ nhớ tiền vệ Nguyễn Văn Bình đã nhận ba thẻ vàng từ những trận đấu trước đó. tiền đạo của họ Pape Omar Faye được phục vụ cuối cùng của lệnh cấm sáu trận đấu của mình.

Hải Phòng sẽ tổ Quảng Nam trong một sân vận động đóng cửa sau khi các fan của họ đặt ra cháy trong trận đấu cuối cùng.

“Những khó khăn càng nhiều càng tốt, chúng tôi sẽ chơi”, HLV Trương Việt Hoàng nói. “Hải Phòng sẽ chơi với 200 phần trăm khả năng của mình.”
Ở những nơi khác, cựu vô địch Sông Lam Nghệ An sẽ giải trí Becamex Bình Dương và Long An sẽ ghé thăm Sanna Khánh Hòa.

Chia Sẻ