web analytics

Heineken đưa Formula 1 về Việt Nam

Heineken đưa Formula 1 về Việt Nam

Heineken sẽ đưa Formula 1, một trong những sự kiện thể thao uy tín nhất thế giới , lần đầu tiên ra mắt vào tháng 5 tại Việt Nam.

Cựu tài xế và Heineken F1 Đại sứ David Coulthard, và trên thế giới số 1 DJ , Martin Garrix , sẽ tham gia vào sự kiện , đó là t itled ” Perfect Kinh nghiệm với F1″ tại Sala Diện tích thành phố Hồ Chí Minh tại quận 2.

Chiến dịch này cũng mở rộng cam kết lâu dài của Heineken đối với việc uống rượu có trách nhiệm. Sự kiện này sẽ được sử dụng như một nền tảng để nâng cao nhận thức về ” When You Drive, Không bao giờ uống” trong chiến dịch liên tục được tung ra vào tháng 9 năm 2017 để mang về behavio u RAL thay đổi s trong uống rượu lái xe.

Tại t ông main event, tổ chức vào ngày 04 tháng 5, các fan có thể tham gia nhiều hoạt động , như xem một chiếc xe F1 Red Bull hiện trong hành động và tận hưởng sự phấn khích của Paddock , cũng như Pit dừng Challenge.

Coulthard , người có 13 g rand p rix và 62 bục thắng trong sự nghiệp của mình, sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình với người hâm mộ.

Một chương trình âm nhạc ngoạn mục sẽ được dẫn dắt bởi Garrix , người đứng đầu bảng xếp hạng thế giới vào năm 2016 và 2017.

Anh sẽ được hỗ trợ bởi những màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam , bao gồm Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP và Đông Nhi.

Chia Sẻ