web analytics

Ronald Oranza chiến thắng lần thứ 3 tại Tôn Hoa Sen

Ronald Oranza chiến thắng lần thứ 3 tại Tôn Hoa Sen

Ronald Oranza thuộc Đội Bảo hiểm Tiêu chuẩn Hải quân Phi-líp-pin đã giành chiến thắng lần thứ 3 của giải Viking International Cycling Tournament, Tôn Hoa Sen Cup, ngày hôm qua.

Oranza đã giành được giai đoạn 144 km từ thành phố Thanh Hóa đến thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An với thời gian 3: 28.56.

Oranza tiếp theo là Lê Văn Duẩn của VUS-HCM City và Kim Hongil của đội Korail Cycle.

Với kết quả nổi bật này, Duẩn đã đánh cắp chiếc áo vàng từ Jan Paul Morales của Bảo hiểm Tiêu chuẩn Hải quân Philippines cho thời gian tổng thể tốt nhất sau ba giai đoạn. Anh ấy cũng là người chạy nước rút tốt nhất.

Trong khi đó, Nguyễn Hữu Đức của Bike Life VDC đã giành được giải thưởng áo trắng là tay đua trẻ nhất.

Trong bảng xếp hạng đội, Hải quân Phi tiêu chuẩn Bảo hiểm Philippines đã dẫn đầu. VUS-TP.HCM và Vòng đua Vĩnh Long là những người chạy trốn.

Ngày nay, người đi xe đạp sẽ thi đấu 20 vòng quanh Quảng trường Hồ Chí Minh ở tỉnh Nghệ An, hoàn thành khoảng cách 54km.

Sự kiện năm nay sẽ có 14 giai đoạn với tổng chiều dài trên 1.600 km từ phía bắc đến nam của Việt Nam. Nó thu hút được 84 người đi xe đạp từ bảy đội Việt Nam và các đội khác của Philippines, Hàn Quốc, Hà Lan và Singapore. Giải đấu sẽ kết thúc ở TP.HCM vào ngày 17 tháng 9.

Chia Sẻ