web analytics

HLV tiếp theo của Arsenal với bảy ứng viên

HLV tiếp theo của Arsenal với bảy ứng viên

Arsenal sẽ ra mắt đánh giá về vị trí của Arsene Wenger vào cuối mùa giải, với bảy ứng viên trong khung để thay thế ông.

Xem thêm>>Các môn thể thao tăng chiều cao

Arsenal đã bị đánh bại bởi Manchester City 3-0 trong trận chung kết Carabao Cup hôm Chủ nhật, với nhiều người tin rằng đó là móng cuối cùng trong quan tài quản lý của Wenger.

Pháo thủ đứng thứ sáu trong bảng Premier League, tám điểm sau Chelsea ở vị trí thứ năm và tám điểm rõ ràng của Burnley ở vị trí thứ bảy. Họ về cơ bản là Everton từ mùa giải trước.

Họ vẫn ở Europa League, nhưng phải đối mặt với một trận đấu khó khăn-16 cuối cùng chống lại AC Milan, với rất nhiều câu lạc bộ ấn tượng khác vẫn còn trong vẽ.

Sáng thứ Ba mang lại cho chúng ta tin tức rằng Arsenal sẽ xem xét vị trí của anh ấy vào cuối mùa giải, có thể là trước khi đưa anh ta gia hạn hợp đồng hai năm. Chúng ta hãy nhìn vào những gì đã được nói.

DAILY MAIL

Sami Mokbel viết rằng Wenger bỏ đi vào mùa hè bây giờ là một ‘lựa chọn chính hãng’ cho Arsenal. Trong phòng họp ban giám đốc đã có ‘sự ủng hộ ngày càng tăng’, mặc dù cổ đông lớn Stan Kroenke vẫn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng sự xuất hiện của Sven Mislintat, Raul Sanllehi và Huss Fahmy đằng sau hậu trường đã làm giảm sự kiểm soát của Wenger tại câu lạc bộ.

“Điều này được hiểu rằng có một cảm giác trong đội hình của Arsenal rằng Wenger không còn là người đàn ông để đưa đội tiến lên phía trước. Có một nỗi lo sợ ngày càng gia tăng, câu lạc bộ sẽ tiếp tục tụt lại phía sau trong khi người Pháp đang dẫn đầu “, Mokbel viết. Oh thân mến.

Bốn người liên quan đến việc thay thế người Pháp:  Leonardo Jardim  của Monaco,  Joachim Low  của Đức,  Brendan Rodgers của Celtic (có xin vui lòng) và huấn luyện viên Manchester City và cựu cầu thủ của Arsenal,  Mikel Arteta .

MIRROR HÔM NAY

Đến với John Cross, người nói rằng đánh giá cuối mùa giải ‘đại diện cho mối đe dọa lớn nhất đối với công việc của Wenger trong suốt 22 năm cai trị’. Khá.

Các nhà văn bóng đá chính cho biết thêm rằng Wenger ‘quyết tâm không từ bỏ và muốn ra mắt năm cuối cùng’, nhưng chắc chắn đó không phải là sự lựa chọn của ông. Các nguồn tin của Arsenal cho biết sẽ có một cuộc trò chuyện ‘người lớn’, nơi mà màn biểu diễn của ông sẽ được xem xét lại. Có vẻ như anh ta có thể bị đổ.

Cross, cũng như Mokbel trong Mail, nói thêm rằng sự có mặt của con trai Josh của Stan Kroenke ở bắc London đang nói, và có thể là dấu hiệu của những suy nghĩ của Arsenal.

“Cảm giác từ bên trong là họ muốn một người quản lý trẻ phù hợp với vai trò của huấn luyện viên trưởng và để lắc đội và một số cầu thủ kém hiệu quả. Điều đó đã được đưa vào tình trạng thực tế sau trận thua Wembley vào Chủ nhật, “Cross viết.

“Một số cầu thủ phàn nàn rằng các đợt tập luyện cường độ cao tại một thời điểm mà không có một trận đấu tại Premier League trong giai đoạn xây dựng cho tới trận chung kết đã khiến chúng bị ráo riết.”

Một lần nữa, bốn người đàn ông có liên quan đến việc thay thế người Pháp; trong đó có bốn cầu thủ:  Leonardo Jardim  của Monaco,  Joachim Low  của Đức,  Brendan Rodgers của Celtic (cầu thủ đẹp trai) và HLV Manchester City và cựu cầu thủ của Arsenal,  Mikel Arteta .

DAILY TELEGRAPH

Và bây giờ với Jeremy Wilson và Matt Law, những người nói rằng Arsenal ‘coi tất cả các lựa chọn là cởi mở’ khi nói đến tương lai của người quản lý của họ. Điều chắc chắn là “câu lạc bộ sẽ cảm thấy được trang bị tốt hơn để tiếp tục mà không có người quản lý 68 tuổi của họ” hơn trước.

Arsenal muốn “phá vỡ sạch sẽ” với một con mắt để đưa Wenger trở lại trong một số khả năng xuống dòng. Carlo Ancelotti là một khả năng để thay thế anh ta, nhưng câu lạc bộ được cho là muốn một người trẻ hơn nếu Wenger đi.

Bảy người đàn ông có liên quan đến việc thay thế người Pháp lần này. Jardim, Low, Rodgers và Arteta được đặt tên lại, nhưng  Ancelotti ,  Thierry Henry và  Paulo Fonseca  của Shakhtar Donetsk đều được đề cập đến.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ