web analytics

Học Bóng Rổ ở Hà Đông

Học Bóng Rổ ở Hà Đông

HỌC BÓNG RỔ Ở HÀ ĐÔNG

Lớp học bóng rổ ở Hà Đông với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như cột rổ, dụng cụ khởi động cùng với sân tập chuyên dụng kết hợp với các huấn luyện viên có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn nhỏ từ 5 – 16 tuổi tiếp cận nhanh chóng với kỹ thuật bóng rổ, phát triển toàn diện từ chiều cao đến sức khỏe.

Liên quan: Thời gian và lịch học của 80 lớp học tại 23 cơ sở học bóng rổ trên địa bàn Hà Nội

Học bóng rổ ở Hà Đông

Học bóng rổ ở Hà Đông

Học bóng rổ tại Hà Đông – Lớp học bóng rổ được yêu thích hiện nay

Lớp học bóng rổ tại Hà Đông đang được rất nhiều người yêu thích vì tác dụng của việc học bóng rổ rất tốt đến sức khỏe trẻ và còn là môn thể thao lành mạnh, hấp dẫn với trẻ từ tinh thần chiến đấu, tinh thần đồng đội trong tập luyện và thi đấu. Đặc biệt, học bóng rổ sẽ giúp các bạn nhỏ và các bạn ở độ tuổi thanh thiếu niên phát triển chiều cao và khả năng vận động linh hoạt. Chính vì vậy mà lớp học bóng rổ Hà Đông ngày càng được nhiều bậc phụ huynh cho con đăng ký học, tập luyện như một đam mê, một thói quen nhằm giúp con em mình phát triển toàn diện tốt nhất.

Địa chỉ sân nhà thi đấu Hà Đông

Địa chỉ sân nhà thi đấu Hà Đông

Lớp học bóng rổ ở Hà Đông chất lượng, chuyên nghiệp

Tại Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, quý phụ huynh có thể dễ dàng chọn lựa các lớp học bóng rổ phù hợp với địa chỉ gần nhà, nhu cầu, điều kiện, lứa tuổi phù hợp với con em mình bất kỳ tại quận, huyện nào trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay, Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đang có trên 80 lớp học bóng rổ, hơn 100 huấn luyện viên đã và đang giảng dạy cho hơn 20,000 học viên trên địa bàn Hà Nội, trong đó có quận Hà Đông. Với mục tiêu: phát triển chiều cao cho trẻ, tăng cường sức khỏe cho trẻ, tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, chuyên nghiệp, hấp dẫn, Trung Tâm tổ chức các lớp học bóng rổ Hà Đông riêng biệt với sự đầu tư kỹ lượng từ chuyên môn cho đến cơ sở hạ tầng.

Lớp học bóng rổ tại Hà Đông

Lớp học bóng rổ tại Hà Đông

  • Tên lớp học bóng rổ: Lớp học bóng rổ ở Hà Đông
  • Lứa tuổi học: Từ 6 – 16 tuổi
  • Đăng ký ngay với Hotline: 096.135.2626 

Lịch học ở sân Hà Đông:

Thứ 3 18:00 -19:30
Thứ 5 18:00 -19:30
Thứ 6 18:00 -19:30
Thứ 7
7:00 – 8:30
7:30 – 9:00
15:00 -16:30
16:30 – 18:00
CN
7:00 – 8:30
15:00 -16:30
16:30 – 18:00

Thông tin học phí các khóa học bóng rổ của Thể Thao Tuổi Trẻ

– Khóa 1 buổi/tuần: 1.820.000đ/13 tuần/13 buổi
– Khóa 2 buổi/tuần: 2.600.000đ/10 tuần/20 buổi
– Khóa 3 buổi/tuần: 3.600.000đ/10 tuần/30 buổi
– Khóa 4 buổi/tuần: 4.400.000đ/10 tuần/40 buổi

=>Nhóm từ 2 – 7 bạn, học phí giảm 100.000VNĐ/ 1bạn
=>Nhóm từ 8 bạn trở lên, học phí giảm 150.000VNĐ/ 1bạn

– Ưu đãi khi đăng ký nhiều khóa
+ Đăng ký 2 khóa liên tiếp giảm 5%
+ Đăng ký 3 khóa liên tiếp giảm 7%
+ Đăng ký 4 khóa liên tiếp giảm 10%

Lớp học bóng rổ ở Hà Đông đang sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng rất tốt với những trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và chơi của các bạn trẻ nhỏ. Đặc biệt hơn, các trang thiết bị tại sân bóng rổ Hà Đông đều đem lại cho các bạn nhỏ những giờ học, giờ chơi bổ ích và hạn chế tối đa rủi ro cho các bạn nhỏ.

Lớp học bóng rổ ở Hà Đông

Lớp học bóng rổ ở Hà Đông

Tại Sao lựa chọn Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ 

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với đội ngũ huấn luyện nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bàn bản, hiểu rõ về môn bóng rổ giúp cho các bạn nhỏ tại lớp học bóng rổ Hà Đông tiếp cận với môn bóng rổ một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ giúp các bạn học viên tiếp thu kỹ thuật bóng rổ nhanh nhất, rèn luyện thể lực và phát triển chiều cao tự nhiên  mà còn giúp trẻ được tập luyện và cọ sát trong môi trường chuyên chuyên không kém gì với những vận động viên chuyên nghiệp.

Lớp học bóng rổ tại Hà Đông

Lớp học bóng rổ tại Hà Đông

Với lớp học bóng rổ ở Hà Đông của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ  việc thành thạo bóng rổ, tăng chiều cao không còn là mơ ước xa vời mà nó sẽ là hiện thực ở tầm tay mà bất cứ bạn học viên nào cũng có thể thực hiện được. Chúng tôi sẽ giúp các bạn học viên thành tạo chơi bóng rổ đúng kỹ thuật như các vận động viên thực thụ và phát triển toàn diện cơ thể từ chiều cao đến sức khỏe.

Ngoài sân bóng rổ Hà Đông dành cho các bạn nhỏ từ 6 đến 16 tuổi do Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ  tổ chức thu hút đông đảo phụ huynh cho con em tham gia học bóng rổ và trải nghiệm, Trung Tâm còn có rất nhiều lớp học bóng rổ khác trên địa bàn Hà Nội. Đến với Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ các con không chỉ được dạy bóng rổ, mà các thầy còn xây dựng một môi trường học bóng rổ đầy trải nghiệm về cuộc sống cho các bạn nhỏ.

Xem thêm >>>> Lịch học bóng rổ các quận huyện khác tại Hà Nội

Tag: học bóng rổ ở hà đông, học bóng rổ hà đông, học bóng rổ tại hà đông, lớp học bóng rổ hà đông, sân bóng rổ hà đông

Chia Sẻ