web analytics

Lớp học bóng rổ phòng không không quân

Lớp học bóng rổ phòng không không quân

Rất nhiều bậc phụ huynh ở khu vực Thanh Xuân – Hà Nội đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học bóng rổ uy tín, tuy nhiên họ vẫn không biết đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho con của mình.

Mặt khác, hiện nay, vì nhu cầu học bóng rổ trẻ em gia tăng nhanh chóng, chính vì thế những trung tâm đào tạo bóng rổ cũng đã mọc lên không ít khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu lựa chọn trung tâm tốt nhất cho con của mình. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn lớp học bóng rổ phòng không không quân mà Trung tâm thể thao Tuổi trẻ mang đến.

Vì sao nên theo học bóng rổ phòng không không quân?

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm thể thao Tuổi trẻ chúng tôi đã tổ chức, triển khai rất nhiều lớp dạy bóng rổ trẻ em tại hầu hết các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Sở dĩ chúng tôi thực hiện điều này là mong muốn các em nhỏ trên khắp thành phố đều có thể được học trong môi trường tốt nhất, chất lượng nhất, các bậc phụ huynh không phải mất quá nhiều thời gian, công sức đưa đón xa nhà. Và việc mở lớp học bóng rổ phòng không không quân cũng vậy. Lớp học bóng rổ này đặt tại sân phòng không không quân, nằm trên đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một sân chơi hấp dẫn, bổ ích, an toàn và chuyên nghiệp dành cho các bé tại quận Thanh Xuân cũng như những quận khác lân cận.

Lớp học bóng rổ phòng không không quân do Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ mở sở hữu sân tập chuyên dụng, được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, đạt chuẩn, có giáo trình đào tạo bài bản và được những huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy, chính vì thế các bé sẽ được vui chơi, rèn luyện để có thêm những kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc phát triển khả năng bóng rổ sau này.

Học bóng rổ tại sân phòng không không quân ở đâu?

Lớp học bóng rổ phòng không không quân của Trung tâm thể thao Tuổi trẻ được đặt tại đối diện số 88 đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Lớp học của chúng tôi thường xuyên tuyển sinh những khóa học dành cho trẻ em từ 6-16 tuổi với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Nhờ việc trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, chất lượng, khi tham gia lớp học này, trẻ không chỉ được học tập, rèn luyện kỹ năng chơi bóng rổ mà còn được tham gia các trò chơi lý thú, bổ ích giúp tinh thần thể thao được nâng cao, thắt chặt tinh thần đồng đội và tăng tính đoàn kết.

Hãy cho trẻ đến với lớp học bóng rổ phòng không không quân của Trung tâm thể thao Tuổi trẻ để giúp trẻ khỏe mạnh hơn, cao lớn hơn, thông minh hơn nhé.

Chia Sẻ