web analytics

Hội nghị thượng đỉnh APGS mở tại Đà Nẵng

Hội nghị thượng đỉnh APGS mở tại Đà Nẵng

Hội nghị thượng đỉnh Gôn Châu Á Thái Bình Dương (APGS) bắt đầu vào ngày hôm qua với sự tham gia của nhiều nhà khai thác sân golf hàng đầu, diễn giả, và quản lý của các nhóm golf thế giới tại thành phố Đà Nẵng.

Trong số những người tham dự là Bob Parsons, chủ tịch và là người sáng lập Parsons Xtreme Golf, Zach Shor, Giám đốc Điều hành của Topgolf International và Adam Harris, một nhà phát triển ứng dụng và Andrew Wood, Giám đốc điều hành của Legendary Marketing.

Họ thảo luận về phát triển kinh doanh ngành công nghiệp gôn, nói về các giải pháp cho công nghệ gôn thông qua các ứng dụng thông minh cũng như các xu hướng dự báo trong tương lai trong môn thể thao này.

Chủ đề ” Hướng mới” , APGS cung cấp thông tin cho sự phát triển của du lịch Việt Nam nói chung và du lịch gôn nói riêng.

“Nhiều người làm việc trong lĩnh vực sân golf, người đã tham dự hội nghị sáng nay chưa bao giờ ở Việt Nam trước đây. Tôi tin rằng hội nghị thượng đỉnh sẽ giúp họ hiểu thêm về đất nước và con người của chúng tôi. Thông qua sự kiện này, chúng tôi có thể phổ biến rộng rãi du lịch và du lịch gôn của chúng tôi đến bạn bè quốc tế “, ông Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, nhà điều hành sân gôn hàng đầu Việt Nam.

Hội nghị sẽ tiếp tục diễn ra hôm nay.

Trước đó, vào ngày thứ ba, những người tham gia APGS đã tham dự Giải vô địch Golf Liên danh Châu Á Thái Bình Dương năm 2017, hoạt động khai mạc hội nghị, tại Khu nghỉ mát BRG Đà Nẵng.

Họ là những vận động viên đầu tiên trải nghiệm những khóa học do thiết kế Nicklaus của công ty golf Jack Nicklaus nổi tiếng thiết kế.

Chia Sẻ