web analytics

Hughton nghĩ ‘thời gian tồi tệ nhất để chơi Arsenal’

Hughton nghĩ ‘thời gian tồi tệ nhất để chơi Arsenal’

Brighton huấn luyện viên Chris Hughton tin rằng đó là thời gian tồi tệ nhất phải đối mặt với Arsenal. Anh ấy sai.

Bạn quan tâm: Lớp học bóng đá

Phát biểu trước mặt đội chủ nhà Arsene Wenger, Hughton tiết lộ nỗi sợ hãi rằng Arsenal sẽ là một con vật bị thương để đối phó. Đó có thể là sự thật, nhưng họ đã không trả lời bất kỳ sự thất bại khác trong vài tuần / tháng / năm qua.

Đội bóng của HLV Arsene Wenger đã thua 3-0 trong trận chung kết Carabao Cup vào Chủ nhật trước khi phải chịu thất bại cùng thời điểm khi City viếng thăm sân Emirates tại Premier League vào tối thứ năm.

Đó là kết quả của một màn trình diễn nghèo nàn của đội nhà Thụy Điển Ostersund ở Europa League, với Arsenal đã mất 7 trong số 13 trận đấu mà họ từng thi đấu trong tất cả các giải đấu kể từ đầu năm.

“Tôi nghĩ hầu hết các nhà quản lý đang ngồi ở đây sẽ nói lời nói, khi bạn chơi với một đội bóng có tầm vóc của Arsenal, những người đang ở phía sau những thất bại liên tiếp, điều đó không xảy ra thường xuyên và những gì họ muốn là một phản ứng , “Hughton nói.

“Chúng tôi phải chăm sóc công việc kinh doanh của chúng tôi, nhưng hầu hết họ sẽ nói đây là thời điểm tệ hại nhất để chơi, họ sẽ muốn có một phản ứng.”

“Tôi nghĩ rằng đối với hầu hết mọi người nó sẽ là, bất kể mọi thứ chúng tôi vẫn sẽ là underdogs.

“Bạn không thể đánh giá thấp phẩm chất họ có, đã là hai trận đấu khó khăn cuối cùng nhưng họ đã chơi một đội bóng chơi bóng như chúng ta đã thấy ở đất nước này trong một thời gian dài.”

Bạn quan tâm: Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ