web analytics

Hùng từ chức Phó Chủ tịch VPF

Hùng từ chức Phó Chủ tịch VPF

Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Mạnh Hùng đã từ chức sau khi một băng ghi âm xúc phạm Dương Văn Hiền, Phó Trưởng ban trọng tài của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đã được lưu hành Trực tuyến.

– Xem thêm>> Lớp học bóng đá

Hiền đã ghi lại cuộc họp giữa VPF và các trọng tài của VFF để giải quyết các vấn đề liên quan đến giải đấu quốc gia đang diễn ra vào ngày 15 tháng 5, trong đó Hùng sử dụng những từ không đứng đắn để đe dọa Hiền, điều này ảnh hưởng đến uy tín của VPF.

Hùng xin lỗi cổ đông VPF và người hâm mộ bóng đá tại một cuộc họp của công ty vào ngày 22 tháng 5. Anh ấy nói những lời của anh ấy là tự phát và anh ấy không có ý nói họ.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú chấp nhận sự từ chức của Hùng, nói: “Chúng tôi đánh giá cao Hùng đã thừa nhận sai lầm của mình và hối tiếc rằng ông đã từ chức Phó chủ tịch VPF. Tuy nhiên, chúng tôi chấp nhận quyết định của mình vì nó sẽ giúp cứu vãn hình ảnh của VPF và bóng đá Việt Nam. ”

VPF trước đó đã quyết định không mời ba trọng tài đến giải đấu liên tục, kể cả Hiền, người không hoàn thành trách nhiệm của mình với tư cách giám sát trọng tài.

– Xem thêm>> Học bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ