web analytics

Jan Paul Morales giành chiến thắng thứ 11 tại giải Tôn Hoa Sen Cup

Jan Paul Morales giành chiến thắng thứ 11 tại giải Tôn Hoa Sen Cup

Jan Paul Morales đã giành chiến thắng lần thứ 11 của VTV International Cycling Tournament, hay Tôn Hoa Sen Cup ngày hôm nay.

Morales của Bảo hiểm Tiêu chuẩn Hải quân Philippines đã giành được 121km từ Tuy Hòa đến Nha Trang qua đèo Mũi Điện và Cả núi trong thời gian 3: 56.05.

Trần Nguyễn Duy Nhân, Quân khu 7 và Nguyễn Minh Việt của VUS-HCM là người chạy trốn.

Trần Nguyễn Minh Trí của Nhà Dược phẩm Domesco Đồng Tháp đứng thứ tư, trong khi đồng đội của Morales, Ronald Oranza đứng thứ năm.

“Chúng tôi đã chuẩn bị cho giai đoạn thứ 11 một cách cẩn thận vì chúng tôi đã không cạnh tranh thành công ở giai đoạn cuối. Chúng tôi cần một sự cải tiến. Đó là lý do tại sao chúng tôi chơi tốt ngày hôm nay, “HLV Bernie Llentada của đội Philippines nói.

Llentada cho biết đội của ông sẽ hỗ trợ Morales để đi đầu trong các giai đoạn tiếp theo.

Mặc dù Desriac Loic của Bike Life VDC đã không hoàn thành trong top 5, anh vẫn giữ chiếc áo vàng để có thời gian tốt nhất.

Áo xanh cho người chạy nước rút tốt nhất được giữ bởi Lê Văn Duẩn của VUS-TP.HCM, trong khi Junrey Navarra của CCN có áo đỏ như Vua núi với 33 điểm.

Ngày nay, những người đi xe đạp sẽ có một ngày nghỉ trước khi cạnh tranh ở giai đoạn thứ 12 từ Nha Trang đến Đà Lạt, kéo dài 136km.

Chia Sẻ