web analytics

Khai mạc Giải bóng rổ học sinh Trường tiểu học Ngọc Lâm

Khai mạc Giải bóng rổ học sinh Trường tiểu học Ngọc Lâm

Khai mạc Giải bóng rổ học sinh Trường tiểu học Ngọc Lâm

Từ ngày 10/04-11/04, tại Trường tiểu học Ngọc Lâm, 21 đội bóng rổ đến từ trường Tiểu Học Ngọc Lâm trên địa bàn Hà Nội đã tham gia Giải bóng rổ trường Tiểu học Ngọc Lâm.

Giải bóng rổ giúp các em có một mùa hè sôi động, thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

khai-mac-gia-bong-ro-truong-tieu-hoc-ngoc-lam-1

khai-mac-gia-bong-ro-truong-tieu-hoc-ngoc-lam-0

Dự giải năm 2017 có 21 đội ở lứa tuổi tiểu học của trường Tiểu học Ngọc Lâm. Đây là sự hợp tác giữa Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ và Trường tiểu học Ngọc Lâm nhằm rèn luyện sức khỏe cho học sinh trên địa bàn. Từ những giải đấu, giúp phát hiện ra những tiềm năng chơi bóng rổ cho đội tuyển thành phố. Vì thế, giải đấu đã trở thành sân chơi khởi động mùa hè đầu sôi nổi và được các em học sinh chờ đón vào tháng 4.

khai-mac-gia-bong-ro-truong-tieu-hoc-ngoc-lam-2

Đây cũng là một giải đấu nằm trong hoạt động thể thao thuộc chương trình Phát triển tầm vóc trẻ em mà Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ vửa khởi động.

khai-mac-gia-bong-ro-truong-tieu-hoc-ngoc-lam-3

Theo đó, Thể thao Tuổi Trẻ tổ chức chương trình Phát triển tầm vóc trẻ em bằng phương pháp tăng cường giáo dục thể chất đối với học sinh với các hoạt động thể thao học đường như Giải bóng rổ, giải bóng đá, bôi lội, trại hè năng lượng.

Qua những giải đấu, chương trình thể thao trên, Thể thao Tuổi Trẻ mong muốn nâng cao hơn nữa tinh thần luyện tập thể thao ở các em học sinh, đặc biệt với môn bóng rổ, góp phần rèn luyện nâng chiều cao của thế hệ trẻ Việt.

Tại Giải bóng rổ trường tiểu học Ngọc Lâm lần này, trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ hỗ trợ đồng phục và toàn bộ giải thưởng và đặt 10 bộ trụ bóng rổ cho trường. Ông Nguyễn Duy Dương, Giám đốc Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ chia sẻ:”Chúng tôi tin tưởng rằng, thể thao gắn liền với dinh dưỡng hợp lý là nền tảng để các em vương xa, đạt thành tích cao trong học tập. Thể thao như một người thầy dạy các em những bài học về tinh thần đồng đội, ý trí vương lên và sự tự tin dành chiến thắng”.

Kết thúc ngày đầu tiên của Giải bóng rổ trường tiều học Ngọc Lâm, đã có các lớp sau vượt qua vòng loại trực tiếp đến với vòng Bán kết và Chung kết vào ngày 11/04/2016.

vong-ban-ket-chung-ket-giai-bong-ro-truong-tieu-hoc-ngoc-lam

Một số hình ảnh tại  Giải Bóng rổ trường tiểu học Ngọc Lâm:

khai-mac-gia-bong-ro-truong-tieu-hoc-ngoc-lam-4

khai-mac-gia-bong-ro-truong-tieu-hoc-ngoc-lam-5

khai-mac-gia-bong-ro-truong-tieu-hoc-ngoc-lam-6

Chia Sẻ