web analytics

Khôi và Dương dẫn đầu trong Giải vô địch cờ vua

Khôi và Dương dẫn đầu trong Giải vô địch cờ vua

Nguyễn Anh Khôi đã duy trì được vị trí đầu bảng trong danh hiệu Giải Vô địch cờ vua quốc gia, bất chấp trận hòa tại thành phố Hồ Chí Minh ngày hôm qua.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

“Master quốc tế”, cạnh tranh trong thành phố quê hương, đã cùng với đồng đội cao cấp Phạm Chương trong trận đấu bảy vòng của họ.

Với 6,5 điểm, Khôi vẫn dẫn dắt sự kiện chỉ còn lại hai vòng. Anh sẽ đối mặt với Tô Nhật Minh của Hà Nội trong trận đấu tiếp theo của mình, người hiện đang đứng thứ hai với sáu điểm.

Trong cuộc thi của phụ nữ, Bạch Ngọc Thùy Dương đã vươn lên vị trí đầu tiên với 6 điểm, thay thế đồng đội Hoàng Thị Bảo Trâm sau khi thắng Nguyễn Trương Bảo Trân của Cần Thơ ngày hôm qua. Trâm rơi xuống vị trí thứ hai sau khi vẽ với Nguyễn Thị Mai Hưng của Bắc Giang. Hưng hiện đang ở vị trí thứ ba.

Vị trí hàng đầu trong các cặp đôi hỗn hợp cũng đã đến Thành phố Hồ Chí Minh sau 5 trận đấu, tiếp đến là Bình Dương và Kiên Giang.

Cuộc thi cờ vua “tiêu chuẩn” sẽ kết thúc vào ngày hôm nay, trong khi cuộc thi “nhanh chóng và chớp nhoáng” sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8

Chia Sẻ