web analytics

Lakers ba vòng đầu tiên đều thắng

Lakers ba vòng đầu tiên đều thắng

Khi Lakers lên tòa án tối thứ hai, các fan bắt đầu hô vang cho người chơi đã thu hút được nhiều khán giả đến Las Vegas Summer League.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

“Chúng tôi muốn Lonzo!” Đến một đoạn điệp khúc từ đâu đó xung quanh phần 105.

“Chúng tôi muốn Lonzo!” Vang lên một nhóm gần mục 119.

Điểm bảo vệ Lonzo bóng ngồi trên băng ghế dự bị cho chiến thắng 95-92 của Lakers qua Sacramento Kings. Anh ngồi bên cạnh Brandon Ingram , người cũng đã nghỉ hưu, và mặc chiếc áo thun Big Baller màu đen và vàng. Lakers đã tổ chức cả ba trận đấu đầu tiên trong trận đấu mùa hè thứ ba của họ. Ball ngồi ra như là một đề phòng vì đau háng. Ball bị chấn thương trong lần tập thứ hai của anh ấy với Lakers và nói rằng anh ấy ngồi trong một tuần luyện tập vì điều đó.

“Tôi chắc chắn muốn chơi”, Ball nói trong một cuộc phỏng vấn với Spectrum SportsNet, trạm đối tác của Lakers. “Họ cảm thấy như một nhân viên tốt hơn cho tôi để ngồi này ra. Đó chỉ là giải đấu mùa hè, được precautious, chỉ mỗi ngày. “

Lakers đã không cho phép các phương tiện truyền thông địa phương độc lập nói chuyện với Ball.

Sự vắng bóng của Ball đã làm trì hoãn trận đấu thứ ba giữa Ball và Kings, đội trưởng De’Aaron Fox. Khi những tin tức đã phá vỡ, Fox đăng một emoji của một người đàn ông tát trán của mình trong sự mất tinh thần.

“Tôi thích chơi với y’all,” Fox nói sau trận đấu. “… Tôi biết những gì bạn sẽ làm. Xuất bản một câu chuyện không phải vậy. “

Fox, người đã đến Kentucky, đã chơi đội UCLA của Ball vào hai lần mùa giải trước. UCLA thắng trận đấu đầu tiên và Kentucky đã giành chiến thắng trong giải NCAA. Magic Johnson, chủ tịch của bóng rổ Lakers, đã tham dự trận đấu thứ hai, khi Fox đánh bại Ball 39-10.

Một số người đã đặt câu hỏi lý do khiến Ball vắng mặt, bao gồm cả một fan hâm mộ ăn mặc như một vị vua đã được đưa lên bảng video có một dấu hiệu cho thấy “Lonzo sợ Fox.” Theo ý kiến ​​đó, Fox đã chế giễu.

“Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh,” Fox nói. “Nếu anh ta bị thương, như mọi người đã nói, đó là giải mùa hè, đừng có nguy cơ đó. Khi tôi lắc mắt cá chân, huấn luyện viên đã đưa tôi ra khỏi nó cũng là điều tương tự. Không ai trốn tránh bất kỳ ai. Vào cuối ngày chúng tôi vẫn sẽ chơi với nhau. Chúng tôi đều ở NBA vì một lý do. “

Các Lakers cũng nghỉ ngơi vòng 1 Kyle Kuzma (chuột rút) và Josh Hart (phải bong gân mắt cá chân). Ingram, một trong những cầu thủ giỏi nhất của Summer League, chỉ chơi trong trận mở màn của Lakers. Anh ta đã bị chuột rút vào cuối quy định và Lakers đã quyết định ngăn anh lại. Họ sẽ có một cách tiếp cận hằng ngày với Ball, Kuzma và Hart, không ai trong số họ bị loại trong phần còn lại của Summer League.

Jud Buechler, huấn luyện viên mùa hè của Lakers, cho biết: “Đội ngũ huấn luyện của chúng tôi đang đánh giá cầu thủ của chúng tôi sau mỗi trận đấu và mọi công việc”.

“Sự an toàn và sức khoẻ của họ là điều quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ chơi nó rất thận trọng và đi cùng với một số cầu thủ khác. “

Trong sự vắng mặt của Ball, Alex Caruso bắt đầu tại điểm bảo vệ. Các Lakers cũng bắt đầu Matt Thomas và Travis Mang ở phía trước, Ivica Zubac ở trung tâm và David Nwaba bảo vệ. Caruso đưa vào một chương trình, ghi được 18 điểm với bốn đánh cắp và chín assists. Trong một lần chơi, sau một cú phòng ngự nghẹt thở của Nwaba, Caruso đã đánh cắp quả bóng từ vị vua bảo vệ Buddy Hield và ném lob để Mang cho một dunk. Với cú sút của Caruso sớm – anh ghi được 14 điểm trong hiệp đầu tiên – Lakers đã tạo ra một đường chuyền 28 điểm.

Các vị vua đã tăng trở lại để buộc số điểm trong quý thứ tư, nhưng Caruso giúp ngăn chặn sự sụp đổ.

Đối với Ball, Lakers sẽ đánh giá lại anh ta và tất cả các cầu thủ nghỉ ngơi khác, ngoại trừ Ingram, vào thứ ba. Có thể Ball, Kuzma và Hart có thể trở lại trong Summer League.

Xem thêm>>Mùa hè cho con học gì

Ball nói anh ấy cảm thấy khá trong hai trận đầu tiên của Lakers vào thứ Sáu và thứ Bảy. Trong lần thứ hai, ông đã tăng gấp ba lần với 11 điểm, 11 rebounds và 11 assists. Anh cảm thấy kín ở khu vực háng của mình sau trận đấu liên tiếp, nhưng chấn thương của Ball không phải là mối quan tâm dài hạn.

Buechler nói, “Tôi nhìn lên và nhìn thấy một số chỗ trống rỗng,” Buechler nói, “nhưng như tôi đã nói trước đó, có rất nhiều người ở đây đang cố gắng để có được việc làm.”

Chia Sẻ