web analytics

Leishman dẫn đầu tại giải BMW Championship

Leishman dẫn đầu tại giải BMW Championship

Marc Leishman đã lọt vào vòng chung kết tại giải vô địch BMW vào thứ năm, bắn một cú đánh thứ chín dưới 62 điểm để dẫn trước vòng 2 dẫn trước Jason Day, Charley Hoffman và Jamie Lovemark trong trận đấu play-off playoffs của PGA Tour .

Leishman, 33 tuổi, đã tham gia giải đấu ở vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng FedEx Cup.

Nhưng với vòng tròn nóng bỏng của anh ở Conway Farms, anh đã đánh cắp sự chú ý của Jordan Spieth, người đứng đầu bảng xếp hạng playoff và chơi cùng với Justin Thomas và Dustin Johnson – người đứng ngay sau Spieth trong cuộc đua giành 10 triệu đô la tiền thưởng.

Leishman thiết lập âm thanh với một birdie ở đầu tiên, một trong sáu birdies với một bogey trên chín đầu của mình.

“Tôi đánh bóng thật tốt, rõ ràng là điều bạn phải làm để ghi bàn đó,” Leishman nói. “Nhưng có lẽ quan trọng hơn tôi đã làm tốt, tôi đã tạo ra những cơ hội mà tôi tự cho mình.

“Khi bạn chơi gôn và tất cả những gì bạn nghĩ về việc làm birdie, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc không làm bogeys”, Leishman bổ sung, người đã chọn thêm 4 birdie nữa để có được một câu lạc bộ thoải mái.

Day đã lọt vào vị trí dẫn đầu với năm birdies trong một trận bão chín.

Cựu HLV Col Swatton đã không còn là caddie của mình, hồi phục từ một cánh quạ ở lỗ thứ hai với cú birdie ở vị trí thứ tư và một con đại bàng ở vị trí thứ 5-5 đã hạ cánh vào mũi thứ hai của anh ta cách chân ba chân.

Day, chơi với bạn lâu năm Luke Reardon trong túi của anh ta, đã che đậy lưng của anh ta chín lần với một birdie bốn chân vào ngày mồng tám năm 18 để hoàn thành con số bảy trong số 64 của anh ta.

“Một bước đi đúng hướng, đặc biệt là khi có Luke trên túi,” Day nói, người đã chiến thắng tại Conway Farms vào năm 2015 nhưng thừa nhận anh “không biết” làm thế nào mà không có Swatton trong túi.

“Tôi nghĩ Luke đã làm một công việc tuyệt vời ở đó, chúng tôi đã làm việc rất tốt cùng nhau và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục điều đó.”

Lovemark nắm giữ vị trí thứ hai với một con đại bàng vào ngày 18, trong khi Hoffman đã ném một cú birdie putt dài 6 foot để hoàn thành nỗ lực 7 trong số đó.

Chia Sẻ