web analytics

Manchester City 3-1 Arsenal

Manchester City 3-1 Arsenal

Kevin De Bruyne, Sergio Aguero và Gabriel Jesus nắm lấy một bàn thắng khi Manchester City đánh bại Arsenal 3-1 tại sân vận động Etihad.

De Bruyne đã đẩy đội chủ nhà lên dẫn trước vào phút 19, với Aguero và Jesus vào mục tiêu ở hiệp hai, cả hai đều là nỗ lực của Alexandre Lacazette cho Pháo thủ.

City đã có một khởi đầu mạnh mẽ và có thể đã được đi trước chỉ sau hai phút, nhưng Aguero bắn chỉ rộng mục tiêu sau khi được chơi bởi De Bruyne.

Arsenal đã phản ứng tốt và Alex Iwobi đã lãng phí một cơ hội đáng kể trước khi Mesut Ozil đã nỗ lực rất nhiều, nhưng City bắt đầu chiếm ưu thế và được khen thưởng vì những nỗ lực của họ khi De Bruyne phá vỡ bế tắc.

Tiền đạo người Bỉ đã lội ngược dòng sân nhà vào nửa đầu khi City có một cơ hội đáng thất vọng, mặc dù Aaron Ramsey đã buộc Ederson phải dừng lại trong thời gian chấn thương.

Thành phố tăng gấp đôi lợi thế của họ trong vòng năm phút kể từ khi khởi động lại khi Nacho Monreal bị đánh giá là đã đưa Raheem Sterling xuống trong khu vực.

Cú đá phạt góc của Aguero trúng cột và đi vào, trước khi Lazazette thay thế cho Arsenal đã cho đội London một đường dây an toàn trong vòng 10 phút kể từ khi được giới thiệu.

Các nhà lãnh đạo giải đấu đã giết chết trận đấu chỉ với hơn 15 phút còn lại trong khi Chúa Jêsus rớt về nhà từ khoảng cách gần sau khi David Silva chọn.

Chúa Jêsus dường như đã việt vị cho bàn thắng thứ ba và Arsenal rõ ràng cảm thấy quyết định phạt là khắc nghiệt, nhưng trong thực tế các du khách không xứng đáng để có được bất cứ điều gì ra khỏi trò chơi khi họ trượt hơn nữa trong cuộc đua tiêu đề.

City vẫn là những tiền vệ của Premier League và sẽ có ít nhất sáu điểm dẫn đầu vào giải lao quốc tế sau khi kết thúc vòng đấu gần nhất, trong khi Arsenal đang đứng ở vị trí thứ sáu và đứng ở vị trí thứ 12.

Chia Sẻ