web analytics

Mickelson, Koepka đuổi theo sức mạnh ở Memphis

Mickelson, Koepka đuổi theo sức mạnh ở Memphis

Phil Mickelson, nhằm lấp đầy khoảng cách rõ ràng về bản lý lịch chính của anh ấy tại US Open tuần tới, rất vui khi kết thúc trận đấu với Seamus Power vào thứ Năm tại St Jude Classic.

Xem thêm: Dạy bóng đá

Mickelson, người đã có sáu á quân kết thúc tại giải US Open và có thể hoàn thành một sự nghiệp Grand Slam với một chiến thắng tại Shinnecock Hills vào tuần tới, cho biết anh giữ vòng của mình với nhau mặc dù một số cuộc đấu tranh muộn tại TPC Southwind ở Memphis, Tennessee.

“Tôi đã hoàn thành vòng đấu, mặc dù tôi không hoàn toàn có nó ở đó cuối cùng”, người Mỹ 47 tuổi, có vòng bao gồm một con đại bàng ở lỗ thứ năm thứ năm. “Tôi đã có một vòng đơn giản đẹp và sau đó tôi bỏ lỡ bốn luồng cuối cùng.

“Tôi đã có thể tập hợp bản thân mình nếu bạn muốn và kiểm soát suy nghĩ của mình tốt hơn một chút.”

Mickelson là một trong số 11 người chơi đứng thứ hai sau Power of Ireland, có sáu birdie và một trong số 6 game thủ dưới 65 tuổi.

Sức mạnh, người đã theo học đại học ở Tennessee, đã không thể đảm bảo một vị trí mở tại Mỹ trong vòng loại ở Memphis hồi đầu tuần này – chỉ kiếm được tình trạng thay thế thứ hai.

Nhưng anh ấy rất thích một vòng đấu vững chắc, bị giới hạn bởi một birdie ở tuổi 18, nơi anh ta hạ cánh cách tiếp cận của anh ấy trong vòng 5 feet.

“Tôi đã chơi ở đây năm ngoái và nó phù hợp với mắt của tôi,” anh nói. “Vì vậy, tôi cảm thấy tốt đi ra ngoài – nhưng thật khó để thoát ra khỏi đó với 65.”

Brooks Koepka, đương kim vô địch Mỹ mở rộng, gia nhập Mickelson vào ngày 66 nhờ phần lớn là một ngày xuất sắc trên green.

“Tôi đã không chơi tốt ở tất cả,” Koepka nói. “Chúng tôi đã ở khắp nơi. Tôi là một người đặt cược tốt. Tôi chỉ cần tìm ra mọi thứ khác.”

Ngoài ra một cú đánh đằng sau sức mạnh là Troy Merrit, Wesley Bryan, Fabian Gomez, Chris Kirk, Michael Kim, Brandon Harkins, Steve Stricker, Mackenzie Hughes và Stuart Appleby.

Thế giới thứ hai Dustin Johnson đứng đầu một nhóm lớn khác trên 67, vòng ba dưới của anh ấy bao gồm một con chim non trong vụ 12/12.

Cú bắn tiếp cận của anh ta rơi xuống rìa nước nguy hiểm và Johnson cởi giày và vớ bên phải của anh ta để lập trường với một chân trong nước bùn – sau đó thấy cú nêm của anh ta tìm thấy cái lỗ.

“Tôi thực sự đã không đánh nó rất tốt và có may mắn và nó đã đi vào lỗ,” Johnson nói, người hài lòng với lối chơi của mình nói chung.

“Ba-dưới là một điểm số vững chắc xung quanh đây,” anh nói. “Tôi cảm thấy như tôi đã chơi tốt hơn một chút so với điều đó, nhưng nếu tôi có thể tiếp tục đánh nó như tôi bây giờ tôi sẽ tiếp tục ghi điểm tốt.

“Tôi khá hài lòng với vị trí của mình.”

Xem thêm: Học bóng rổ

Chia Sẻ