web analytics

Người đi xe đạp Việt tham gia vào sự kiện Châu Á

Người đi xe đạp Việt tham gia vào sự kiện Châu Á

Một nhóm nghiên cứu Việt mười thành viên đã sẵn sàng để cạnh tranh trong năm 2017 Giải vô địch xe đạp châu Á, trong đó dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26 Tháng Hai – 2 tháng 3 tại International Circuit Bahrain.

người đi xe đạp việt

Các đội đến tại Bahrain vào ngày 23 tháng 2 để chuẩn bị cho sự kiện này.
Nguyễn Thị Thật, có sức mạnh đang chạy nước rút, sẽ là chìa khóa để hy vọng Việt tại giải vô địch, các huấn luyện viên cho biết.

Ngày 28 tháng 2, Điều đó, người đoạt huy chương bạc tại Asian Games, và Phan Thị Liễu sẽ cạnh tranh trong đầu khối lượng của phụ nữ 100km.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Một đại diện Việt Nam, 19 tuổi Lâm Thị Kim Ngân, sẽ tham gia của phụ nữ U23 cá nhân tính giờ (22km) vào ngày 27. Lâm, sinh ra ở tỉnh An Giang, là quốc gia đương kim vô địch trong thể loại này. tốc độ tốt nhất của cô là 42,281km / h

Huỳnh Thanh Tùng, người đoạt huy chương bạc tại 2016 Giải vô địch xe đạp châu Á tại Oshima, Nhật Bản, cũng là một niềm hy vọng huy chương cho Việt Nam tại sự kiện này.

Tùng sẽ cạnh tranh trong thời gian thử nghiệm cá nhân của những người đàn ông trong thể loại U23 trên đường 33km căng, trong khi Nguyễn Tuấn Vũ sẽ tham gia vào các loại 22km và Trịnh Đức Tâm tham gia vào các bộ phận 44km.
Ngày 02 tháng 3, Nguyễn Thanh Tâm và Trịnh Đức Tâm sẽ cạnh tranh trong đầu khối lượng của người đàn ông 154km.

Sự kiện này đã thu hút hàng chục phụ nữ và nam giới vận động viên từ một số nước châu Á, bao gồm Trung Quốc, Iran, Kazakhstan và Nhật Bản.

Chia Sẻ