web analytics

Người hâm mộ đổ về Trung Quốc để ủng hộ U23 VN

Người hâm mộ đổ về Trung Quốc để ủng hộ U23 VN

Hàng ngàn người ủng hộ Việt Nam đã tới Changshu, Trung Quốc, để hỗ trợ đội U23 Việt Nam, người sẽ phải đối đầu với Uzbekistan trong trận chung kết vô địch châu Á vào thứ bảy.

Xem thêm>>Dạy bóng đá

Hơn 2.000 người dự kiến ​​sẽ bay trực tiếp từ Việt Nam đến Changshu vào thứ bảy.

Hàng ngàn người đã rời Trung Quốc vào sáng Thứ Sáu qua Cổng biên giới Quốc tế Hữu Nghị ở tỉnh Lạng Sơn. Họ sẽ đi bằng máy bay và huấn luyện viên địa phương để tham gia cùng những người khác từ Việt Nam.

Người Việt Nam và sinh viên sống và học tập tại Trung Quốc cũng đang đổ xô đến Trung tâm thể thao Olympic Changshu để hỗ trợ đội tuyển quốc gia.

Vé đến Changshu đã bán hết

Theo Vietravel, một trong những đại lý du lịch hàng đầu của Việt Nam, vé đến Changshu đã được bán hết trong vòng vài giờ sau khi chiến thắng Việt Nam kết thúc vào thứ ba.

Cho đến nay, Vietravel đã đặt vé cho hơn 1.000 khách hàng. Giá tour du lịch 3 ngày và 2 đêm đã tăng gấp đôi so với bình thường.

Saigontourist tuyên bố đã có 400 khách hàng, trong khi PanvinTours đón 500 khách du lịch.

Các đại lý du lịch khác như HanoiRedtours, Hanoi Tourists, Transviet, Vietrantour và Bến Thành Tourist cũng cung cấp các gói cho Changshu.

Vietnam Airlines đã thiết lập ba chuyến bay, nhiều hơn so với kế hoạch ban đầu, trong khi Vietjet Air cũng lên kế hoạch hai chuyến bay chở hàng vào sáng thứ bảy, và sẽ trở lại Việt Nam vào buổi tối.

Những người ủng hộ Việt Nam biểu tình

Chiến thắng của đội U23 Việt Nam không chỉ là một cơn sốt cho người dân Việt Nam mà còn tạo ra “cơn sốt” ở châu Á.

Những người ủng hộ từ Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đã gửi những lời chúc mừng và những lời khích lệ cho đội.

Người Malaysia và người Thái, những đội của họ đã bị loại khỏi giải đấu, đã đặt niềm tin vào Việt Nam như là đại diện của Đông Nam Á.

Hàn Quốc và Nhật Bản, trong khi đó, hy vọng Việt Nam đánh bại Uzbekistan, nước này chịu trách nhiệm về thất bại của họ trong giải đấu.

Một lý do nữa cho sự liên hệ của Hàn Quốc với  Việt  Nam là huấn luyện viên Việt Nam Park Hang-seo là một người Hàn Quốc.

Trên trang fan hâm mộ của liên minh, Agus Tri Maulidyanto từ Indonesia đã viết: “Không chỉ những người hâm mộ Việt Nam, mà cả các nước ASEAN cũng ủng hộ ‘Nguyễn’. ASEAN bây giờ là một quốc gia và chúng tôi sẽ cho thế giới biết rằng chúng ta có những người chơi hạng nhất. “

Thái Lan Piiminal Chartpitak đã viết: “Việt Nam, chúng tôi luôn ủng hộ bạn. Bạn là hy vọng và ước mơ của ASEAN. Chúc may mắn và mang về cúp lại. Tất cả những gì tốt nhất cho bạn từ Thái Lan. “

Từ Ấn Độ, Varun Shekar đã đăng: “Tôi sẽ bắt rễ Việt Nam trong trận chung kết. Các bạn là ví dụ tốt nhất cho mỗi đội xếp hạng thấp hơn. Hy vọng đội Ấn Độ của tôi sẽ học hỏi từ bạn. Hỗ trợ từ Ấn Độ . “

Ngay cả một fan hâm mộ Uzbek người ủng hộ Việt Nam đã viết: “Tôi là Uzbek nhưng tôi muốn  Việt Nam  trở thành nhà vô địch vì họ sẽ tổ chức lễ kỷ niệm với cả nước và đó sẽ là cốc tuyệt vời đầu tiên trong lịch sử . Nó sẽ là một trận đấu khó khăn cho bạn, nhưng bạn có thể làm điều đó. “

Lee Ji Ho từ Hàn Quốc đã viết: “Theo tôi, hầu hết mọi người sẽ nghĩ Uzbek sẽ giành chiến thắng. Nhưng Việt Nam đã phát triển mạnh trong một thời gian ngắn. Mặc dù họ đã thắng trận (chống lại Irag và Qatar) bằng những cú sút phạt, họ có khả năng, và HLV Park là từ đất nước của chúng tôi, vì vậy tôi không thể chờ đợi trận chung kết. “

Theo các nhà tổ chức, sân vận động sẽ mở hai giờ trước khi thời gian khởi đầu của trận đấu để chào đón những người ủng hộ.

Người Việt ở nhà có thể xem trận đấu trực tiếp trên kênh VTV2, VTV6 và Fox Sport.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ