web analytics

Thái Sơn Nam đứng thứ 3 trong Liên đoàn bóng đá châu Á Futsal

Thái Sơn Nam đứng thứ 3 trong Liên đoàn bóng đá châu Á Futsal

Thái Sơn Nam đến từ đằng sau để giành vị trí thứ 3 trong Liên đoàn bóng đá châu Á Futsal Club Championship sau chiến thắng 6-1 trước Qatar của Al Rayyan tại TPHCM ngày hôm qua.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở Hà Nội

Nhà vô địch Việt Nam đã lần thứ hai giành vị trí thứ ba trong giải đấu lục địa.

Cách đây hai năm, họ đã đứng thứ ba trong sự kiện được tổ chức ở Iran.

Đội chủ nhà đã tấn công các đối thủ của họ ngay từ đầu với một trận đấu căng thẳng, nhưng đó là Al Rayyan, người có cơ hội mở tỉ số.

Hazem Samy Selim đã có một cuộc chạm trán dễ dàng, chuyển đổi tiêu đề vòng vo của Mohammad Taheri trên thủ môn Nguyễn Văn Huy vào lưới.

Al Rayyan gần như tăng gấp đôi vị trí của họ ở phút thứ 11, khi Diego Costa cho thấy lớp học của mình để vượt qua Thái Lan Hossein Tayibbidgoli của Thái Sơb Nam, trước khi nỗ lực của mình vượt qua một Huy nổi bật, nhưng nó đã mở rộng.

Thái Sơn Nam còn đe dọa phe đối lập nhiều lần.

Lukaian Baptista, Tayibbidgoli và Nguyễn Mạnh Dũng đã thử nghiệm Ali Ibrahim Al-Ajmi.

Tuy nhiên, đến phút thứ 18, họ mới tìm được bàn gỡ hòa. Trần Thái Huy đã gửi một đường chuyền cho đội trưởng Trần Văn Vũ, người đã không mắc sai lầm khi kết thúc trận đấu.

Thái Sơn Nam tiếp tục thống trị giai đoạn đầu của giai đoạn hai.

Nó đã mất khoảng 10 phút để tăng gấp đôi kết quả, khi Phùng Trọng Luân kết nối chính xác với việc Lê Quốc Nam đá banh.

Hai phút sau, Tayebibidgoli ghi bàn thứ bảy của mình về chức vô địch cho đội nhà.

Người Iran đã hoàn thành cú đúp của mình với kết thúc chính xác ở vị trí 40.

Trước đó, Thái Huy và Baptista có tên của họ trên bảng với mục đích mỗi phút 37 và 38 phút.

 “Chúng tôi biết những gì đang bị đe dọa ngày hôm nay, và tôi rất hài lòng với chiến thắng. Đó là một màn biểu diễn tuyệt vời của chúng tôi. Rõ ràng, vẫn còn một số cách để chúng tôi bắt kịp Chonburi và Sanaye Giti Pasand, nhưng hôm nay, chúng tôi đã chỉ ra rằng chúng tôi là các vị vua của tầng hai. Không có sai lầm, đó là mục tiêu của chúng tôi để bắt kịp với những đội đó, “huấn luyện viên Miguel Rodrigo của Thái Sơn Nam trên the-afc.com nói.

 “Tôi cũng phải chúc mừng huấn luyện viên Gago và các cầu thủ của mình cho một giải đấu tuyệt vời. Quan trọng hơn, kết quả hôm nay sẽ không thể có nếu không có sự ủng hộ tuyệt vời của các cổ động viên đang cổ vũ cho chúng tôi cho đến phút cuối cùng. Đây là tất cả trong số họ ra khỏi đó! “

Trong khi đó, Carlos Cesar Gago của Al Rayyan đã chúc mừng phía Việt Nam. Ông đổ lỗi cho các cầu thủ của mình ‘giảm mức năng lượng cho sự mất mát. Tuy nhiên, để hoàn thành vị trí thứ tư trên toàn châu Á là một thành tựu rất tốt cho đội bóng, ông nói thêm.

Xem thêm>>Môn thể thao tăng chiều cao

Trong trận chung kết sau ngày hôm qua, hattrick ma thuật của Suphawut Thueanklang đã chỉ đạo Bluewave Chonburi của Thái Lan lần thứ hai sau khi đánh bại Giti Pasand của Iran 3-2.

Chia Sẻ