web analytics

Nhận định V-League 2023: CLB TP.HCM vs Hải Phòng ngày 8/2

Nhận định V-League 2023: CLB TP.HCM vs Hải Phòng ngày 8/2

Vào lúc 19h15 ngày 8/2 sẽ Hải Phòng sẽ có chuyến viếng thăm tại sân nhà CLB TP.HCM tại vòng 2 V-League 2023. Trận đấu được đánh giá sẽ rất khó lường trước, bởi một bên đang sở hữu đội hình mạnh hơn và một bên có lợi thế phần sân nhà.

CLB TP.HCM vs Hải Phòng ngày 8/2/2023

Thông tin lực lượng CLB TP.HCM vs Hải Phòng

Trận thua ngay những phút cuối trên sân Thiên Trường của Nam Định đã khiến CLB TP.HCM gặp nhiều khó khăn khi về sân nhà tiếp đón đội khách Hải Phòng. Sau trận đấu ấy, dẫu HLV Vũ Tiến Thành vẫn mạnh miệng chê đội bóng Nam Định và cho rằng CLB TP.HCM đã chơi tốt hơn, nhưng thực tế tất cả những người chứng kiến đều biết là đội bóng thành phố đã thua hoàn toàn ở trận đấu ấy.

Với lực lượng chỉ gồm những gương mặt thuộc hàng trung bình yếu, chưa kể các ngoại binh không quá nổi trội, chẳng ngạc nhiên khi có những thời điểm CLB TP.HCM bị chủ nhà Nam Định dồn ép đến ngạt thở và chỉ có may mắn mới giúp họ thoát thua. Vì vậy, trong cuộc tiếp đón Hải Phòng ở vòng đấu thứ 2, HLV Vũ Tiến Thành cần phải có những bài vở mới hơn, hòng có thể chống được sức ép của đội khách đến từ đất Cảng.

Cần phải nói rõ, nỗi lo lớn nhất của Hải Phòng hiện nay chính là lực lượng ngoại binh. Trong 3 gương mặt được tung ra sân ở trận mở màn gặp B.Bình Dương, ngoài Mpande từng khoác áo đất Cảng ở mùa giải năm ngoái và được ký hợp đồng, riêng tiền đạo Carlos Fernandez và trung vệ Bissainte vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Ở cuộc tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà Lạch Tray, thực sự Bissainte là nỗi lo lớn, khiến nhà cầm quân họ Chu có lẽ sẽ phải tung ra những lựa chọn khác ở chuyến làm khách trên sân Thống Nhất.

CLB TP.HCM gặp nhiều khó khăn khi về sân nhà tiếp đón đội khách Hải Phòng

Lịch sử đối đầu và phong độ CLB TPHCM vs Hải Phòng

Ở vòng 1 V-League 2023, TPHCM thua Nam Định 1-0, trong khi Hải Phòng cầm hòa Bình Dương 2-2. Quá khứ đang đứng về phía TPHCM. Trong 7 lần hai đội gặp nhau gần đây, TPHCM thắng đến 5 trận, hòa 1 trận và chỉ thua 1 trận. Riêng trên sân nhà Thống Nhất, TPHCM đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp trước Hải Phòng.

TPHCM đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp trước Hải Phòng

Đội hình dự kiến TPHCM vs Hải Phòng

TPHCM: Hữu Nghĩa, Tùng Quốc, Ngọc Tiến, Campbell, Hoài An, Minh Trung, Vũ Tín, Guyenne, Huy Toàn, Samson, Green.

Hải Phòng: Nguyễn Văn Toản, Đặng Văn Tới, Bissainte, Hải Huy, Mạnh Dũng, Hữu Sơn, Việt Hưng, Trung Hiếu, Văn Minh, Carlos Fernandez, Mpande.

Dự đoán tỷ số: TPHCM 3-2 Hải Phòng

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với chương trình huấn luyện dạy bóng đá trẻ em chuyên nghiệp được biên soạn bởi các huấn luyện viên dạy bóng đá hàng đầu, cùng các giảng viên Đại học sư phạm nhằm thiết kế các bài tập phù hợp với trẻ em Việt Nam. Các bài tập dạy bóng đá trẻ em được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Các học sinh đăng ký học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội sẽ được kiểm tra, phân theo nhóm độ tuổi, nhóm trình độ để huấn luyện riêng biệt.

Chia Sẻ