web analytics

Nhiệt Sài Gòn mất 79-94 tại ABL

Nhiệt Sài Gòn mất 79-94 tại ABL

Saigon Heat không thể vượt qua Chong Son Kung Fu lần thứ hai trong mùa giải này sau khi thua 79-94 trong trận đấu Bóng rổ ASEAN (ABL) vào thứ Tư ở Trung Quốc.

Xem thêm>>Học bóng rổ

On sân nhà của họ , Chong Sơn Kung Fu đến từ phía sau để trả thù cho thất bại đầu tiên của mùa giải , khi họ nhích gần hơn với giải đấu chính ers Hồng Kông Đông bóng rổ t Eam trong bảng xếp hạng.

Du khách vội vã chạy về phía trước với một cú ném ba điểm bởi Việt Anold. Đồng đội của anh ta, Maxie Esho, đã dẫn dắt đội bóng của Heat trong quý đầu tiên , và họ đã dẫn trước 24-18.

Nhiệt tiếp tục d trong quý thứ hai với nhịp độ cao , và thậm chí có thể mở rộng ir dẫn đến chín điểm trong nhiều dịp .

Tuy nhiên , Mikh McKinney và Caelan Tiongson là hoàn hảo trên sàn nhà , như họ đã biến s để ghi điểm cho đội chủ nhà , trong khi hậu vệ của họ bị chặn các cuộc tấn công từ phía quý khách đến thăm. Họ đã vươn lên vị trí 44-38.

Esho và đội trưởng Akeem Scott đã sáng lên trong những phút đầu tiên của quý thứ ba, buộc Chong Son Kung Fu phải làm việc rất chăm chỉ để chống lại nỗ lực của họ.

Esho cá nhân ghi được 11 điểm để giúp Heat giảm thâm hụt , và thậm chí mất dẫn tại 52-51.

Tuy nhiên, Kung Fu đã có một câu trả lời cho các cuộc biểu tình , như Luo Yongxuan nóng lên từ các sâu sau ở một phần ba quý với hai ba. Lần thứ hai liên tiếp, đó là McKinney, người đã hoàn thành phần tư với ba điểm cho Kung Fu , khi họ dẫn 70-60 trận vào quý cuối cùng.

Yên tĩnh từ các lĩnh vực trong suốt trò chơi, Antony Tucker phát nổ trong quý IV cho Chong Sơn Kung Fu , khi anh ghi bàn của đa số điểm của mình để giúp đội bóng của ông mất chiến thắng, củng cố vị trí thứ hai của họ trong bảng.

The Heat, đặt tại số 6, sẽ có một ba – phần còn lại ngày trước khi trận đấu truy cập của họ chống lại Westports Malaysia Dragons vào ngày 11 tháng hai , trong khi Chong Sơn Kung Fu sẽ làm hài lòng CLS Knights Indonesia vào ngày 8.

Xem thêm>>Học bóng đá

Chia Sẻ